Vi-rút loại bỏ Yow Winner Prize (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Yow Winner Prize. Này Yow Winner Prize Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng độc hại gây phiền nhiễu mà ngăn chặn người dùng từ việc có một trình duyệt bình thường kinh nghiệm. Trang web Yow Winner Prize là một triệu chứng của nhiễm trùng như vậy. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, bạn đang gặp rắc rối. Hijackers được biết đến để thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn và thậm chí có thể cài đặt thanh công cụ râm và tiện ích mở rộng mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Hơn nữa, các nạn nhân của phần mềm độc hại này sẽ thông báo rằng trang chủ, trang tab mới và tìm nhà cung cấp của họ được thay thế bằng cùng một trang web đó có thật được gọi là Yow Winner Prize. Đó không phải là tất cả.

Những gì trình duyệt hijackers chủ yếu được biết đến với là khả năng của mình để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Không có vấn đề gì trang web bạn đang truy cập, bạn sẽ nhận được tấn công bởi nhiều quảng cáo trong cửa sổ pop-up, trong văn bản hoặc banner mẫu. Vì hijackers có thể có được lịch sử web và thói quen của nạn nhân, cùng với các truy vấn tìm kiếm của họ, ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ có thể tạo ra một loại cụ thể của các quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Người dùng có thể nhận được một nhiễm trùng hijacker trình duyệt mà không hề nhận ra nó. Hijackers là ký sinh trùng vô cùng lén lút. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối là giả mạo bản Cập Nhật yêu cầu và miễn phí gói phần mềm. Hijackers cũng có thể nhận được lây lan qua các tập tin bị hỏng torrent email và file đính kèm, rogue ứng dụng, không rõ ràng liên kết và quảng cáo, thư rác, vv. Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để sử dụng các nguồn đáng tin cậy và được cấp phép chỉ khi họ cập nhật phần mềm của họ. Không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên muốn bạn nhấp chuột vào một liên kết đáng ngờ, để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Thường xuyên hơn không, cửa sổ bật lên bản Cập Nhật như vậy lần lượt ra được giả mạo.

Ngoài ra, khi tải xuống phần mềm internet, nó luôn luôn là tốt nhất để chọn tùy chỉnh chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình cài đặt và có thể dễ dàng xem các nội dung đầy đủ của một gói phần mềm. Thường phát triển đóng gói lại chương trình và các ứng dụng và gói chúng cùng với các phần mềm độc hại. Sự hiện diện của ký sinh trùng độc hại sẽ không được tiết lộ đúng cách. Đó là lý do tại sao người dùng quên đến thực tế rằng họ thực sự đang cài đặt một vi-rút trên máy tính của họ. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể bỏ chọn bất kỳ chương trình không mong muốn mà bạn cho là đáng ngờ hoặc thậm chí không bao giờ biết rằng bạn đã tải xuống.

Trình duyệt hijackers là không chính xác ‘virus’. Chúng ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính. Tuy nhiên, họ không nên đánh giá thấp và phải được loại bỏ ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của họ trên máy tính của bạn. Có những mối nguy hiểm ẩn đằng sau những quảng cáo dường như vô hại được tạo ra bằng cách này phần mềm độc hại. Thông thường, quảng cáo và pop-up sẽ được hiển thị như thoả thuận độc quyền và bán hàng, đặc biệt cung cấp và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv

, bạn không phải rơi vào cái bẫy này. Bạn có làm bất cứ điều gì đi nữa – không bấm vào chúng! Đó là chính xác những gì bọn tội phạm mạng muốn bạn làm. Quảng cáo như vậy có thể chuyển hướng bạn đến khả năng có thể bị nhiễm các nguồn tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc khác. Thông qua họ, họ có thể khởi động các đe dọa khác nhau giống như các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, sâu, Trojan hoặc ngay cả ransomware! Bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép hacker truy cập vào thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv. Nếu bạn muốn quay trở lại hòa bình và quảng cáo miễn phí trải nghiệm duyệt web, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này càng sớm càng tốt! Đọc các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.

Loại bỏ virus Yow Winner Prize

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Yow Winner Prize Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *