Vi-rút loại bỏ Worker.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Worker.exe. Hướng dẫn loại bỏ Worker.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu quá trình Worker.exe hiện đang chạy trên máy tính của bạn, bạn đang gặp rắc rối. Máy tính của bạn là một loạt các nhiễm Trojan horse. Như bạn đã biết, Trojans là loại tồi tệ nhất và nguy hiểm nhất của cyber ký sinh trùng. Họ có thể làm thực tế bất cứ điều gì các nhà phát triển cần họ. Đó là lý do tại sao họ là rất nguy hiểm. Worker.exe không phải là một ngoại lệ hoặc. Một khi bạn nhận thấy nó, hãy hành động ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Đừng quên rằng danh tiếng khủng khiếp Trojan là rất xứng đáng. Đừng chờ đợi đủ lâu để trải nghiệm tất cả những hậu quả khủng khiếp của sự hiện diện của vi rút này. Tìm nơi lẩn trốn và loại bỏ nó tại chỗ. Cũng giống như các Trojan chính nó, gỡ bỏ nó là chỉ là khó khăn và phức tạp. Nếu bạn không nghĩ rằng kỹ năng máy tính của bạn là tốt, đủ để loại bỏ loài vật gây hại theo cách thủ công, bạn luôn có thể sử dụng một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có nhiều thời gian. Với các Trojan trên tàu, tình hình của bạn xấu đi bởi phút. Lựa chọn phương pháp loại bỏ của bạn và hành động chống lại Worker.exe. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Nếu bạn procrastinate, kết quả sẽ là đối diện chính xác. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Như chúng tôi đã nói, Trojans có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì. Nhiễm trùng đặc biệt này là một thợ mỏ đồng xu. Các hacker sử dụng nó để “đào” cyber các loại tiền tệ. Hãy giải thích làm thế nào các chương trình hoạt động chính xác. Những kẻ lừa đảo sử dụng vắt PC của bạn. Họ ăn cắp chúng, trên thực tế. Máy tính của bạn thực hiện dịch vụ kế toán cho các đồng tiền chính và được khen thưởng với tiền xu, mà bằng cách này, khá tốn kém. Đó là lý do tại sao Subscribers muốn họ. Tuy nhiên, sẽ nhận được máy tính của bạn không phải cho bạn. Tất cả các đồng tiền có được chuyển giao trực tiếp đến các tin tặc wallet. Bạn đóng vai một nhà môi giới và cũng trả tiền cho các nguồn tài nguyên. Chúng tôi nghĩa là gì? Vâng, xu đào quá trình này chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính riêng của bạn. Nó đòi hỏi nhiều năng lượng, tài nguyên CPU và GPU, kết nối Internet mạnh mẽ, vv. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này cũng khá đắt tiền. Quá trình này có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba hóa đơn điện của bạn.

Ngoài ra, máy tính của bạn đang được sử dụng tại giới hạn của nó và nó tạo ra rất nhiều nhiệt. Nếu hệ thống làm mát của bạn là không đủ mạnh, phần cứng của bạn có thể nhận được tiêu huỷ. Đây là lý do tại sao những kẻ lừa đảo sử dụng máy tính của bạn. Nếu không, “kinh doanh” này sẽ không như hấp dẫn. Họ kiếm tiền với chi phí của bạn. Bạn phải trả cho tất cả mọi thứ, họ nhận được những đồng xu và, trên đầu trang của rằng, máy tính của bạn hiệu hoặc, những gì là tồi tệ hơn, phá vỡ xuống hoàn toàn. Loại bỏ càng sớm càng tốt Worker.exe. Bây giờ, nó là một thợ mỏ đồng xu, nhưng điều này có thể thay đổi. Trojan làm gì của những kẻ lừa đảo. Họ có thể quyết định họ muốn gián điệp trên bạn tiếp theo và ăn cắp tất cả các thông tin đăng nhập của bạn. Đừng để điều đó xảy ra. Xoá bỏ ký sinh trùng ngay lập tức và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Làm thế nào đã làm Worker.exe nhập vào máy tính của bạn? Đáng ngạc nhiên đủ, khi nói đến Trojans, hacker vẫn dựa vào cũ nhưng vàng thư rác email kỹ thuật. Điều này là bởi vì người dùng vẫn còn mở các thư từ người gửi không rõ và tải về tập tin đính kèm của họ mà không bothering để xác minh lần đầu tiên. Tất nhiên, các thông điệp này đi kèm với một chủ đề “nguy hiểm Trojan”. Tin tặc ngụy trang họ nhìn hợp pháp. Họ sử dụng tên và biểu tượng của công ty nổi tiếng, đáng tin cậy, ngân hàng, bưu điện, vv. Đừng để cho mình được bị chúng lừa bịp. Luôn luôn suy nghĩ hai lần và chú ý. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách không lo. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn an toàn. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng.

Loại bỏ Worker.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Worker.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *