Vi-rút loại bỏ WindowsRecoveryCleaner | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ WindowsRecoveryCleaner. Hướng dẫn loại bỏ WindowsRecoveryCleaner này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Thật không may cho tất cả những người sử dụng ra khỏi đó, không phải mọi ứng dụng mà bạn nhìn thấy trên một cửa hàng ứng dụng là hợp pháp và đáng tin cậy. WindowsRecoveryCleaner là ví dụ hoàn hảo. Bạn có thể nhìn thấy nó quảng cáo như một công cụ tiện ích, hứa hẹn sẽ giúp bạn làm sạch tập tin rác. Trong thực tế, nó là hoàn toàn vô ích. Chuyên gia IT phân loại các ứng dụng này như là một virus Trojan Horse. Ứng dụng này được biết đến với khả năng của mình để khai thác tài nguyên của máy tính. Nó có thể dễ dàng lây lan khắp toàn bộ hệ thống điều hành. Không chỉ vậy, nhưng nó có thể làm thay đổi vào sổ đăng ký, cũng như thiệt hại tập tin cần thiết hệ thống.

Khi virus thiết lập riêng của mình, vấn đề thực sự xảy ra. WindowsRecoveryCleaner Trojan biến máy tính của bạn thành một máy khai thác mỏ cryptocoin. Điều này có thể do virus có cách để buộc máy tính của bạn vào thực hiện các dịch vụ khác nhau, để giữ cho quá trình khai thác khoáng sản đi. Nó sẽ tập trung sức mạnh CPU và GPU toàn bộ chỉ duy nhất cho mục đích độc hại của nó. Hành động như vậy sẽ sớm chứng minh là rất tai hại cho toàn bộ hệ thống của bạn. Bạn không muốn để giữ cho con ngựa Trojan này trên máy tính của bạn cho lâu dài. Bạn cần phải tiến hành ngay lập tức gỡ bỏ nó ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện luẩn quẩn.

Phương tiện phổ biến nhất của Trojan Horse phân phối đóng gói một yêu cầu bản cập nhật phần mềm và giả. Nhà phát triển thường đóng gói lại phần mềm và cung cấp cho họ miễn phí. Điều này là, họ bó các ứng dụng và các chương trình cùng với các phần mềm độc hại, người sử dụng sẽ không biết bởi vì không được tiết lộ đúng. Điều gì xảy ra là người dùng có quá nhanh chóng để có được thông qua quá trình cài đặt và chọn cài đặt tiêu chuẩn Quick/. Điều này mang lại cho họ không kiểm soát nào, và họ không có cách nào của hiểu biết những gì là nội dung thực sự của gói miễn phí.

Chúng tôi mạnh mẽ khuyên đi cho tuỳ chỉnh hoặc nâng cao chế độ thuật sĩ thiết lập để thay thế, để có sức mạnh để dễ dàng bỏ chọn bất kỳ phần mềm không mong muốn nào có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc thậm chí không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi bạn cần phải cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Chúng tôi đề nghị bạn nhận được bản Cập Nhật của bạn từ các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ. Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết để có được những Cập Nhật muốn.

Trojan có lẽ là loại nguy hiểm nhất của vi rút ra khỏi đó. Họ đang vô cùng tàng hình và linh hoạt. Nó không phải là cần thiết để khởi động một cuộc tấn công ngay sau khi họ xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Nó có thể mất một thời gian trước khi nó trở thành hoạt động, mà làm cho việc phát hiện mối đe dọa như vậy rất nguy hiểm. Trojan Horse như WindowsRecoveryCleaner là rất giỏi che giấu bản thân. Thường người dùng nhận thấy sự hiện diện của nó khi nó đã đã gây ra thiệt hại cho hệ thống.

Khi sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên các vi-rút có thể có được bàn tay của nó trên, hiệu suất tổng thể của máy tính giảm đột ngột. Cuối cùng, bạn sẽ không thể sử dụng chương trình của bạn hoặc ứng dụng, bởi vì hệ thống sẽ bị quá tải vì vậy với nhiệm vụ khai thác khoáng sản chính của nó, nó sẽ gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên, làm cho nó không thể làm bất kỳ công việc trên máy tính của bạn ở tất cả. Nạn nhân như Trojan Horse sẽ thông báo rằng các thiệt hại sẽ trở nên lớn hơn và lớn hơn với mỗi ngày qua đi. Chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ WindowsRecoveryCleaner

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ WindowsRecoveryCleaner từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *