Vi-rút loại bỏ Webhostoid (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Webhostoid Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Webhostoid. Này Webhostoid Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Webhostoid là một ký sinh trùng gây phiền nhiễu mà rơi vào thể loại phần mềm quảng cáo. Nó là một dịch hại rất bọn, mà nhằm mục đích biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Phần mềm độc hại này sẽ theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Lịch sử duyệt web của bạn, thói quen, truy vấn tìm kiếm, vv có thể dễ dàng được thu được bằng cách này phần mềm quảng cáo và thậm chí chia sẻ với bên thứ ba cho lợi nhuận.

Tạo ra nhiều quảng cáo cũng là mang lại lợi ích. Đó là nơi mà các phương pháp PPC (Pay Per Click) đi vào chơi. Bằng cách tạo ra các quảng cáo được nhắm mục tiêu, nội dung là tùy chỉnh phù hợp nhờ người dùng web bị đánh cắp thông tin, phần mềm quảng cáo làm tăng cơ hội của người dùng bấm vào các quảng cáo. Điều này là, các quảng cáo và các cửa sổ bật lên sẽ là quá khó khăn và sớm hay muộn nó sẽ khiến nạn nhân có một trình duyệt bình thường kinh nghiệm.

Cách phổ biến nhất để có được máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo là thông qua thư rác email và file đính kèm đáng ngờ liên kết, quảng cáo đáng ngờ, torrents, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm bundling, vv. Để tránh xa các mối nguy hiểm và được bảo vệ trong khi trực tuyến, người dùng phải rất thận trọng. Siêng năng là then chốt, khi nói đến bệnh nhiễm trùng độc hại. Nếu bạn chú ý đủ để những gì bạn nhấp vào, bạn không có gì phải lo lắng về.

Remove Webhostoid Virus
The Webhostoid Virus

Ví dụ, khi bạn tải phần mềm từ mạng internet, không làm cho những sai lầm trong việc lựa chọn một cài đặt nhanh chóng. Thay vào đó, lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho bạn sức mạnh trong quá trình này và bạn sẽ có thể xem nội dung đầy đủ của phần mềm bạn đang cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ chương trình bổ sung và các ứng dụng đã không được tiết lộ sau khi tải về, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn chúng. Thường xuyên hơn không, họ lần lượt ra là malware trong ngụy trang.

Nhiều người không xem xét các phần mềm quảng cáo như là một vi-rút thực, do đó trong chỉ tấn công trình duyệt, không có hệ thống máy tính. Tuy nhiên, điều đó không làm cho những sai lầm của tư duy adware là vô hại. Nó có thể làm rất nhiều thiệt hại của bạn để cho nó đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mình gỡ bỏ ngay lập tức, ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Quảng cáo có thể có vẻ như là lớn của một mối đe dọa, nhưng họ có thể có khả năng chuyển hướng bạn đến nguy hiểm hoặc thậm chí bị nhiễm bệnh bên thứ ba các trang web tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn.

Ngoài ra, trình duyệt của bạn sẽ cuối cùng nhận được như vậy bị quá tải với các quảng cáo và pop-up, mà nó sẽ ngừng làm việc đúng cách. Nhiều thời gian hơn bạn rời khỏi sâu bệnh độc hại này không giám sát, hơn nó sẽ làm cho hả havoc. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và đảm bảo an ninh và bảo mật của bạn không đặt ở lâm nguy, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo này từ máy tính của bạn trước khi quá muộn.

Loại bỏ virus Webhostoid

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Webhostoid Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Webhostoid Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *