Vi-rút loại bỏ Weather Service (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Weather Service

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Weather Service. Hướng dẫn loại bỏ Weather Service này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tính hữu dụng hứa hẹn mở rộng Weather Service. Nó tuyên bố rằng nó cung cấp thời tiết chính xác và bạn sẽ tìm thấy nó khá hữu ích khi bạn cần phải biết những gì thời tiết có. Vâng, điều này âm thanh hữu ích nhưng không phải tất cả mọi thứ nó theo cách nó có vẻ. Weather Service là không phải những gì nó tuyên bố. Nó là một thành viên của gia đình hijacker trình duyệt và chương trình nghị sự thật không có gì để làm với thông báo cho bạn về thời. Đây là một mặt tiền.

Loài vật gây hại là cố gắng để làm cho bạn tin rằng bạn cần nó trong hệ thống của bạn. Nó muốn anh giữ nó để nó có thể làm công việc thực tế của mình sau lưng. Đừng để ký sinh trùng này lừa đảo đánh lừa bạn. Nhìn qua khói và gương và nhìn thấy những gì nó thực sự là nó – một bệnh nhiễm trùng. Không ngần ngại và xóa hijacker ngay sau khi bạn nhận ra nó trên tàu. Không cho nó đủ thời gian để làm cho bạn làm hại bởi vì nó cuối cùng sẽ. Đó là chắc chắn. Tìm nơi lẩn trốn và cắt nó trú ngắn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó trước khi quá muộn.

Weather Service vào máy tính của bạn trong im lặng, nhưng sau đó, bạn nhận thấy nó mở rộng thêm vào cho mỗi trình duyệt của bạn. Ngay sau đó, vấn đề bắt đầu đổ. Bạn có thể bỏ qua các gián đoạn lúc đầu tiên, nhưng không có thay đổi, bạn bỏ qua chúng mãi mãi. Vấn đề bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng sau một vài ngày, chúng trở nên khó chịu. Ví dụ, mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn có được chuyển hướng đến đáng ngờ tìm trang mà bạn đã không bao giờ được thấy trước và không có ý định truy cập nào. Tuy vậy, hijacker lực lượng họ về bạn. Ngoài ra, loài vật gây hại bombards bạn với gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại trên cơ sở hàng ngày, mà grow số lượng với mỗi ngày qua đi.

Remove Weather Service
The Weather Service Virus

Lướt web trở thành một kinh nghiệm kinh khủng. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không cần hijacker gián đoạn. Tất cả điều này, tất nhiên, dẫn đến hậu quả. Máy tính của bạn bắt đầu underperform. Nó treo, đóng băng và khởi động lại thường xuyên. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó đấu tranh với thực hiện ngay cả những công việc đơn giản nhất. Bạn không thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nhưng đây không phải là phần tệ nhất. Gây phiền nhiễu như tất cả điều này, đó là một cái gì đó khác có thể xảy ra trong bóng tối.

Weather Service gián điệp về bạn và thu thập các thông tin nhạy cảm. Nó catalog tất cả các dữ liệu mà nó có thể tìm thấy và khi xét thấy nó có đủ, nó sẽ gửi nó tất cả để Subscribers người xuất bản nó. Bạn có nghĩ rằng đây là một ý tưởng tốt? Tin tặc, có quyền truy cập vào các chi tiết riêng tư của bạn? Tất nhiên, không phải. Không ngồi nguyên nhân khi hijacker là nhận được theo cách của mình. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa nó trước khi nó gây ra một số thiệt hại không thể thu hồi.

Làm thế nào đã làm Weather Service nhập vào hệ thống của bạn? Giống như tất cả các nhiễm trùng khác, hijacker này lần lượt đến các phương pháp khéo léo để lây nhiễm bạn. Nó ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử liên kết bị hỏng, giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống, thông điệp truyền thông xã hội độc hại tập tin đính kèm, gói phần mềm miễn phí và License, torrents chưa được xác minh, quảng cáo bên thứ ba, và vv. Nếu bạn không chú ý đủ khi bạn trực tuyến, dịch hại thành công trong duping bạn và kết thúc việc phê duyệt lối vào của nó.

Thận trọng hơn. Không có các thủ đoạn nêu trên là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn. Không trao cho nó. Không ném thận trọng để gió vì điều này dẫn đến nhiễm trùng. Hãy thận trọng và cẩn thận và luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi bạn cho phép một chương trình vào máy tính của bạn. Chọn cảnh giác trên sơ suất. Sau này dẫn đến ký sinh trùng, là người đầu tiên giữ chúng đi.

Loại bỏ Weather Service

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Weather Service từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *