Vi-rút loại bỏ Warning pop-up | Cập Nhật

PUP
Remove Warning pop-up Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Warning pop-up. Này Warning pop-up Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn thấy các Warning pop-up s liên tục xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn đang đọc bài viết đúng. Bạn đã nghe nói về scamware? Đây là loại nhiễm trùng có chỉ có một mục tiêu-để đánh lừa bạn vào làm một cái gì đó là chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Thật không may, nó có vẻ như bạn đang đối phó với scamware ngay bây giờ. Các Warning pop-up s là một dấu hiệu đó. Nếu bạn có vẻ chúng theo thời gian khi bạn lướt web, hãy cảnh giác với. Không phải hoảng sợ, mặc dù. Nó là quan trọng để giữ bình tĩnh.

Bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng và đầy đủ các biện pháp được yêu cầu. Các cảnh báo cho thấy sự hiện diện của scamware vào máy tính của bạn. Một chương trình không mong muốn tiềm tàng mà đã quản lý để nhập và mà hiện nay đang cố gắng để đánh lừa bạn. Cảnh báo. Không tin rằng ngay cả một từ các cửa sổ bật lên nói. Đó là tất cả một scam và bạn tốt hơn không rơi cho nó. Cố gắng duy trì mức độ đầu và làm cho các quyết định đúng. Bạn cần phải tìm và loại bỏ PUP từ hệ thống của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn có nguy cơ rơi vào cái bẫy và mất tiền.

Quảng cáo báo cảnh báo tuyên bố rằng máy tính của bạn bị nhiễm virus đáng sợ khác nhau và riêng tư của bạn là nguy cơ. Đây là một lời nói dối! Không tin tưởng các cửa sổ bật lên. Họ là một phần của một chương trình nằm. Những kẻ lừa đảo đứng sau PUP có chỉ có một mục tiêu trong tâm trí của họ-tiền của bạn. Họ là sau khi tiền của bạn và các quảng cáo mà bạn nhìn thấy và một chiến thuật đe dọa. Nếu bạn tin tưởng họ và hoảng sợ, bạn sẽ nhiều hơn sẵn sàng hợp tác và làm bất cứ điều gì họ nói. Và những gì họ nói rằng bạn cần phải gọi một số điện thoại miễn phí để liên lạc với những người ủng hộ, sẽ giúp bạn đối phó với các vấn đề của bạn. Một lần nữa, bạn không có vấn đề.

Remove Warning pop-up Virus
The Warning pop-up Virus

Khác với chó con này, không có gì là sai với máy tính của bạn. Không tiếp cận với họ. Không gọi cho bất kỳ số nào. Nếu bạn làm, họ sẽ giữ cho ăn anh dối trá. Họ sẽ cố gắng lừa bạn vào mua một số chương trình chống vi-rút an toàn để giúp bạn đối phó với nhiễm trùng không tồn tại. Phòng không tồn tại! Hãy nhớ rằng. Các Subscribers chỉ muốn tiền của bạn. Không có gì sai trái với máy tính của bạn. Các nhiễm trùng duy nhất bạn cần phải lo lắng về là này chó con nằm. Thông minh hơn và nhìn qua khói và gương. Không liên lạc với chuyên gia”” và không mua bất cứ điều gì họ cung cấp. Bạn chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn.

Những gì bạn cần làm càng sớm càng tốt là để loại bỏ PUP ăn bạn những lời nói dối. Khi nó đã biến mất, các Warning pop-up s sẽ ngừng xuất hiện. Tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt Web tại hòa bình một lần nữa. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Để loại bỏ các PUP, bạn không cần phải mua bất cứ điều gì. Tất cả bạn cần làm là làm theo hướng dẫn theo thứ tự chính xác được đưa ra.

Làm thế nào bạn đã kết thúc với nhiễm trùng này? Nó đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó đã được cài đặt và bạn là một trong những người đã cài đặt nó. Trước khi bạn bắt đầu tự hỏi khi bạn đã làm điều này, hãy cho chúng tôi cho bạn biết loài vật gây hại lừa bạn. Nó không yêu cầu phê duyệt công khai, nói nó là một nhiễm trùng nguy hiểm. Nó cải trang và bạn đã không thể nhìn thấy nó cho nó là gì. The PUP có thể được gắn liền với một chương trình khác mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn mà không bothering để đọc các điều khoản và Conditions/ EULA đầu tiên. Đừng bỏ qua in nhỏ, bao giờ hết. Nó có thể giấu một số điều khoản sai lầm mà bạn không phải là okay với, nhưng nếu bạn không đọc nó trước, bạn sẽ đồng ý với họ anyway. Trong tương lai, làm không vội vàng quá trình cài đặt. Hãy thận trọng và cẩn thận những gì bạn cho phép bạn để.

Loại bỏ virus Warning pop-up

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Warning pop-up Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *