Vi-rút loại bỏ Trojan.Swifi | Cập Nhật

Trojans
Remove Trojan.Swifi

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.Swifi. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.Swifi này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan.Swifi đã được phân loại như là một bệnh nhiễm trùng độc hại máy tính có thể gây khó chịu sửa đổi đối với máy ảo của bạn ngay sau khi nó được cài đặt trên nó. Một số các thay đổi bao gồm làm chậm máy tính của bạn xuống, vô hiệu hóa các hoạt động chống virus và các ứng dụng tường lửa, và như vậy. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về những thay đổi rất nhiều, nhưng về những hậu quả đó sẽ làm theo.

Hãy nhớ rằng nếu phần mềm bảo mật của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ không thể để duyệt web một cách an toàn. Bên cạnh đó, Trojan.Swifi sẽ giúp một số bệnh nhiễm trùng khác để xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Xem xét tất cả các nêu trên, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ Trojan.Swifi từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, nó là rất có khả năng rằng bạn sẽ kinh nghiệm những vấn đề liên quan đến an ninh.

Trojan.Swifi thường được phân phối bởi Adobe Flash Player. Mặc dù thực tế rằng Adobe là một chương trình hợp pháp, nó có khả năng lây lan ra các nhiễm trùng vì nó trình bày chính nó để người dùng máy tính như tệp Adobe PDF trên thư rác file đính kèm email. Một khi bạn mở tập tin đính kèm, Trojan.Swifi được tự động cài đặt trên máy tính của bạn.

Remove Trojan.Swifi
The Trojan.Swifi Virus

Trojan.Swifi cũng có thể nhập vào máy tính của bạn thông qua quảng cáo thương mại mà xuất hiện trên các trang web không tin cậy. Các quảng cáo bật lên có thể quảng bá Cập Nhật cho Adobe và có thể cố gắng thuyết phục bạn rằng chương trình của bạn hết hạn và bạn nên cài đặt các bản Cập Nhật được cung cấp. Lưu ý rằng nếu bạn bấm vào bất kỳ của các quảng cáo được cung cấp sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt Trojan.Swifi ngay lập tức.

Bạn chắc chắn sẽ nhận thấy hiệu quả của Trojan.Swifi của các hoạt động trên máy tính của bạn bởi vì hiệu quả của nó sẽ xấu đi đến một mức độ lớn. Đây là một lý do tốt để xóa các nhiễm trùng mà không cần bất kỳ do dự.

Ngoài ra, bạn phải ghi nhớ rằng Trojan.Swifi có khả năng kết nối với máy chủ từ xa và tải về phần mềm độc hại hơn. Theo cách này của bạn bảo mật ảo là nguy cơ tuyệt vời bởi vì dữ liệu ghi âm adware, hijackers độc hại trình duyệt và ransomware thậm chí có thể lây nhiễm máy tính của bạn. Vì vậy, ngay khi bạn gặp Trojan.Swifi trên hệ thống, bạn phải gỡ bỏ cài đặt nó ngay lập tức.

May mắn thay, loại bỏ Trojan.Swifi không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa nó bằng tay hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo dưới đây hướng dẫn sử dụng hướng dẫn cung cấp bài viết này.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ Trojan.Swifi

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.Swifi từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *