Vi-rút loại bỏ Trojan.gen.npe.2 | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.gen.npe.2. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.gen.npe.2 này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Như tên của nó một cách hoàn hảo của nó, Trojan.gen.npe.2 rơi vào thể loại Trojan horse. Nói cách khác, bạn đang bị nhiễm bệnh với một thành viên của loại ký sinh trùng, nguy hiểm nhất. Nó không phải là một sự trùng hợp khi bạn nghe từ “virus”, tâm trí của bạn đi thẳng đến Trojan horse. Trojan uy tín là rất xứng đáng. Họ là vô cùng nguy hiểm, bí mật và phá hoại. Điều gì là tồi tệ hơn là bạn không bao giờ biết những gì một Trojan sẽ làm cho hệ thống của bạn. Các loài gây hại có thể ảnh hưởng đến mỗi nạn nhân khác nhau, theo các nhà phát triển cần và muốn lúc này.

Ngoài ra, các hacker đằng sau Trojan có thể reprogram nó bất cứ lúc nào họ muốn. Nếu họ cần tiền, họ có thể sử dụng các Trojan ăn cắp của bạn. Nếu họ cần để biến máy tính của bạn thành một phần của một botnet, họ sử dụng các Trojan. Họ thậm chí có thể sử dụng Trojan.gen.npe.2 để làm hỏng máy tính của bạn chỉ để cho vui. Không ai biết loài vật gây hại phải làm gì. Đó là lý do tại sao nó là quan trọng mà bạn hành động chống lại nó càng sớm càng tốt. Ít thời gian virus dành trong hệ thống của bạn, thì tốt hơn. Nếu không, nó sẽ là chỉ là một vấn đề thời gian trước khi nó gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược.

Sau khi thành công vào máy tính của bạn, các Trojan có thể thay đổi hệ thống đăng ký của bạn. Hãy nhớ rằng không ai trong số những sửa đổi loài vật gây hại làm cho yêu cầu sự cho phép của bạn. Nó có thể làm cho reshuffles như nó thấy phù hợp để phục vụ mục đích của tin tặc. Trojan.gen.npe.2 cũng có thể thay đổi một số các tập tin quan trọng and/ hoặc corrupts người khác. Kết quả là, một số ứng dụng programs/ bạn sẽ không chạy nữa. Nhưng có nhiều hơn. Tiếp theo, các Trojan tấn công trình duyệt của bạn. Nó sẽ tiêm chúng với rất nhiều quảng cáo tài trợ. Nói cách khác, các vi-rút demolishes kinh nghiệm duyệt web của bạn. Bạn không còn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến như bạn đang liên tục đổi hướng and/ hoặc ném bom với các cửa sổ bật lên. Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại và bạn luôn có một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn.

Như chúng tôi đã nói, các quảng cáo bạn đang ngập được tài trợ có nghĩa là rằng nhấp chuột vào một sai được bạn nhiễm trùng hơn trên PC của bạn đã bị xâm phạm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi qua một số Cập Nhật chương trình giả mà, không cần phải nói, chỉ là không đáng tin cậy như các quảng cáo và các chuyển hướng. Không bấm vào bất cứ điều gì được tạo ra bởi nhiễm trùng này ngay cả khi nó có vẻ thú vị hoặc hữu ích. Nó không phải là, và bạn nên biết tốt hơn. Bạn không cần thêm các loài gây hại phải lo lắng về. Và nói về nguy cơ bị phần mềm độc hại, Trojan cũng phục vụ như là một backdoor đến ransomware, aka nhất khác sợ hãi các loại ký sinh trùng. Và bạn có thể đoán những gì là tồi tệ hơn là có một trong số họ trên máy bay? Đó là đúng. Nó có cả hai.

Không phải bạn cần bất kỳ lý do khác để xóa Trojan.gen.npe.2, nhưng có một điều nữa. Đô thị này có gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Nó có quyền truy cập vào thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Điều gì là tồi tệ hơn là rằng nếu loài vật gây hại có quyền truy cập, vì vậy làm những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Câu hỏi là, bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân và cho họ, hoặc là bạn sẽ có những hành động để thoát khỏi nhận của bệnh dịch hạch này? Chúng tôi đề nghị sau này. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ và loại bỏ Trojan.gen.npe.2 trước khi quá muộn. Đó là các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Trojan.gen.npe.2? Trojans không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn và đó là lý do tại sao họ quay sang các thủ thuật với sự giúp đỡ họ. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là tin nhắn email rác cũ tốt. Tin tặc đính kèm các Trojan một email, họ ngụy trang để tìm chính đáng. Thông thường, họ sử dụng tên và biểu tượng của công ty nổi tiếng, bưu điện, cảnh sát, vv để người mắc mưu bạn. Không rơi vào cái bẫy mà. Luôn luôn xác minh người gửi trước khi mở các tin nhắn. Nhập địa chỉ email vào công cụ tìm kiếm và xem kết quả. Nếu bất cứ điều gì đáng ngờ đến, xóa email càng sớm càng tốt. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn và không được bất cẩn, đủ để cho phép tin tặc đánh lừa bạn.

Loại bỏ Trojan.gen.npe.2

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.gen.npe.2 từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *