Vi-rút loại bỏ TigerTrade (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus TigerTrade. Này TigerTrade Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đã bắt đầu gặp phải các quảng cáo được đánh dấu bằng một văn bản như “Quảng cáo của TigerTrade”, bạn đang gặp rắc rối. Các nhà nghiên cứu nó phân loại quảng cáo TigerTrade là phần mềm quảng cáo. Đó là một ký sinh trùng độc hại mà tạo ra các quảng cáo, theo lịch sử web và tìm kiếm của bạn. Làm thế nào là có thể? Vâng, phần mềm quảng cáo có thể có được thông tin cá nhân một cách dễ dàng.

Các dữ liệu riêng tư như lịch sử duyệt web hoặc thói quen, cũng như các truy vấn tìm kiếm là rất hữu ích trong phần mềm quảng cáo mục tiêu để tạo ra loại quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào. Các quảng cáo và các cửa sổ bật lên là rất có lợi để cả hai hacker đằng sau phần mềm quảng cáo trong câu hỏi và các trang web được quảng cáo. Bằng cách nhấp vào quảng cáo râm dường như thúc đẩy các thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, yêu cầu Cập Nhật giả, nghi vấn báo nhấp nháy, vv, người dùng có thể nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba có khả năng nguy hiểm.

Phần mềm quảng cáo có thể thường lây lan qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm gói Cập Nhật giả thư, râm liên kết quảng cáo, và vv. Nếu bạn nhận thấy rằng hộp thư của bạn có chứa email từ người gửi này không quen thuộc, đặc biệt là nếu chúng được đánh dấu là thư rác-mở chúng! Thường xuyên hơn không, email như vậy đang bị nhiễm bệnh và kiên nhẫn chờ đợi để bạn có thể bấm vào chúng để lây lan nhiễm vào máy tính của bạn.

Điều tương tự áp dụng nếu email trong câu hỏi có chứa file đính kèm và thực thi các tập tin. Ngoài ra, nó mạnh nên lựa chọn không cho một cài đặt tùy chỉnh Advanced/, bất cứ khi nào bạn đang cố gắng để cài đặt phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet. Bạn không bao giờ biết những gì chương trình bổ sung hoặc ứng dụng có thể ẩn đằng sau một gói phần mềm dường như đáng tin cậy.

Nếu có bất kỳ sự an ủi, phần mềm quảng cáo không được coi là một vi-rút thực nữa. Đó là bởi vì nó chỉ lây nhiễm trình duyệt của bạn, không phải hệ thống máy tính của bạn. Không nên quá thoải mái, mặc dù. Phần mềm độc hại này là bất cứ điều gì nhưng vô hại. Nếu bạn bấm vào bất kỳ quảng cáo được tạo ra hoặc cửa sổ bật lên, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến các nguồn có thể bị nhiễm bệnh hoặc nghi ngờ các trang web bên thứ ba tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc. Bằng cách đó, nó sẽ được dễ dàng cho bọn tội phạm mạng để khởi động các vi-rút trên máy tính của bạn, cũng như ăn cắp thông tin giá trị mà họ có thể sau này về chia sẻ với những người khác cho lợi nhuận.

Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm duyệt web bình thường và lấy lại an ninh trực tuyến của bạn, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây, để tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ phần mềm quảng cáo TigerTrade này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ virus TigerTrade

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ TigerTrade Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *