Vi-rút loại bỏ T.lkqd.net | Cập Nhật

PUP

Nếu các trang web T.lkqd.net xuất hiện trong khi bạn duyệt web, nó là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Ký sinh trùng nguy hiểm này chịu trách nhiệm cho các quảng cáo xâm nhập nhiều lũ màn hình của bạn không có vấn đề trang web mà bạn đến thăm. Phổ biến nhất, the PUP sẽ tạo ra các quảng cáo trong các hình thức của thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, một trong-thời gian chỉ có phiếu giảm giá và giảm giá, vv

để đảm bảo rằng người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào nội dung, phần mềm độc hại sẽ được bàn tay của mình trên thông tin có giá trị như duyệt lịch sử và thói quen, cũng như các kết quả tìm kiếm. Với dữ liệu riêng tư này, PUP sẽ có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ hấp dẫn hơn cho người dùng. Điều này thực sự làm tăng cơ hội cho việc tạo ra một lợi nhuận trả cho mỗi nhấp chuột.

Chó con này không phải là một virus. Nó không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó dựa vào vẻ ngây thơ của mình để đánh lừa bạn vào cài đặt nó trên máy tính của mình. Đó là đúng. Nó cần sự giúp đỡ của bạn để xâm lược. Thông thường, điều này xảy ra thông qua email rác, torrents, phần mềm miễn phí và bị nhiễm liên kết và quảng cáo. Hãy siêng năng. Được vội vã sẽ không giúp bạn. Mất thời gian của bạn khi đối phó với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet.

Luôn luôn chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt khi có thể. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để xem nội dung đầy đủ của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, hãy bỏ chọn chúng. Thường xuyên hơn không, như vậy phần mềm bổ sung chỉ ra được nội dung độc hại mà muốn lẻn trên máy của bạn cyber không hề và mở backdoors cho tin tặc.

T.lkqd.net ký sinh trùng là nguy hiểm. Không đánh giá cao sức mạnh của nó. Nó có khả năng để làm cho hả havoc tất cả trên máy tính của bạn bằng cách giảm tốc độ kết nối internet của bạn và làm cho trình duyệt của bạn, một trải nghiệm kinh khủng. Còn bạn trì hoãn gỡ bỏ nó, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Trình duyệt của bạn sẽ nhanh chóng overflood với các quảng cáo và các cửa sổ bật lên, làm cho nó sụp đổ và đóng băng một cách thường xuyên. Tại một số điểm, nó sẽ dừng lại đáp ứng hoàn toàn.

Bạn sẽ có được không có gì bằng cách giữ chó con này trên máy tính của bạn. Sự tồn tại của nó mang lại cho không có gì nhưng tất cả sự hỗn loạn. Quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và bảo vệ dữ liệu riêng tư và tài chính của bạn! Đừng để bọn tội phạm mạng khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên thông tin có giá trị của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và nhận được thoát khỏi phiền toái này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ T.lkqd.net

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ T.lkqd.net từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *