Vi-rút loại bỏ Super Pricer (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Super Pricer. Hướng dẫn loại bỏ Super Pricer này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mặc dù lời hứa hẹn của Super Pricer để cung cấp cho bạn với sự tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian tiết kiệm bạn nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, các công cụ phần mềm quảng cáo có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn.
Bên cạnh đó, nếu bạn nhấp vào một cửa sổ pop-up cung cấp bởi Super Pricer, bạn sẽ phải đối mặt một vấn đề với bảo mật của bạn, bởi vì phần mềm quảng cáo đặt hệ thống của bạn trong nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh các đe dọa bảo mật cá nhân và tài chính của bạn, bạn nên loại bỏ Super Pricer từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ do dự.

Super Pricer sử dụng khác nhau, nhưng các phương pháp nổi tiếng để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Thông thường, các ứng dụng phần mềm quảng cáo vào hệ thống đi kèm với phần mềm miễn phí khác. Điều này có nghĩa rằng thậm chí nếu bạn không nhớ có Super Pricer cài đặt trên máy tính của bạn, có lẽ bạn đã đi qua quá trình mà không hề nhận ra nó.

Thông thường, người dùng máy tính không đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi chương trình họ muốn thiết lập trên hệ thống và đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Bằng cách này, họ cho phép phần mềm quảng cáo trên máy tính và nguy cơ bảo mật riêng của họ không có một đầu mối về nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn được hiển thị bởi thiết lập thuật sĩ. Nếu không, các dữ liệu nhạy cảm có thể bị đánh cắp bởi bọn tội phạm mạng người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Bên cạnh đó, bạn có thể cho phép các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng khác trên hệ thống. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo hoặc cho một số bệnh nhiễm trùng nguy hiểm trong hệ thống, hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ, và phân tâm chắc chắn sẽ không giúp bạn ở tất cả.

Mục đích chính của Super Pricer là để đạt được lợi nhuận bằng cách cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo thương mại. Các quảng cáo được hiển thị dưới dạng phiếu giảm giá, giảm giá cung cấp thoả thuận mua sắm, vv. Hãy nhớ rằng Super Pricer là tương thích với các phiên bản mới nhất của Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, do đó, nó có thể lây nhiễm bất kỳ của các trình duyệt web.

Thật không may, vấn đề chính với các quảng cáo được hiển thị là chúng có thể lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại khác, khác nhau, phần mềm quảng cáo-ransomware và Trojans. Ngoài thực tế này, Super Pricer có khả năng thu thập dữ liệu về lịch sử duyệt web, dấu trang, cookie, truy vấn tìm kiếm, vv. Thông tin này được sử dụng để cung cấp cho người dùng tùy chỉnh quảng cáo để kích động quan tâm của họ. Tuy nhiên, mở chúng có thể đe dọa sự an toàn của hệ thống.

Nếu phiên duyệt web của bạn đã được chuyển đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Trong trường hợp này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa và virus từ hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc. Tuy nhiên, mở chúng có thể đe dọa sự an toàn của hệ thống.

Loại bỏ Super Pricer

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Super Pricer từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *