Vi-rút loại bỏ Smoothview | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Smoothview. Này Smoothview Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trong trường hợp màn hình máy tính của bạn bị đột nhiên bị ngập nước với tấn của thương mại quảng cáo bật lên, nó là một dấu hiệu rõ ràng rằng một ứng dụng phần mềm quảng cáo hiện có trên hệ thống của bạn. Chương trình như vậy là Smoothview, và tương tự để nhiều khả năng có thể không mong muốn chương trình khác (PUPs), nó được phân loại như là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

Vì được phân loại như là một ứng dụng phần mềm quảng cáo, không có ai cần có Smoothview her/ máy tính của mình. Một trong những lý do chính để được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng, là khả năng của Smoothview để nhập vào hệ thống mà không yêu cầu cho phép bất kỳ. Bên cạnh đó, một thực tế rằng không là không có bảo đảm rằng dịch vụ được cung cấp bởi các ứng dụng có đáng tin cậy, dường như là một thực tế chứng minh rằng Smoothview nên được loại bỏ khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, PUP có thể được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại và an ninh cá nhân của bạn có thể được đặt trong mối nguy hiểm.

Smoothview sử dụng khác nhau và các phương pháp gian lận để xâm nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, phần mềm quảng cáo vào hệ thống của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và đánh lừa bạn chấp nhận cài đặt nó. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Do đó, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Như đã đề cập ở trên, tương tự như vậy cho các ứng dụng phần mềm quảng cáo khác, ngay sau khi Smoothview đi vào hệ thống, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt web của bạn với tông màu của thương mại quảng cáo bật lên. Thật không may, ngoài một thực tế là các quảng cáo này là hoàn toàn vô ích cho bạn, họ là lý do chính tại sao được máy tính của bạn chậm hơn, những kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên, và an ninh cá nhân của bạn không được đảm bảo.

Một điều mà bạn nên biết về Smoothview, là nó có khả năng giám sát và ghi lại lịch sử duyệt web và ảo sở thích của bạn. Khi chương trình đã thu thập đủ thông tin về thói quen duyệt web của bạn, nó sẽ bắt đầu hiển thị nội dung bên thứ ba trên màn hình của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nên tin tưởng bất kỳ của các quảng cáo được cung cấp bởi Smoothview, như các ứng dụng phần mềm quảng cáo không phải chịu trách nhiệm cho nội dung Hiển thị trên trình duyệt web của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào Hiển thị quảng cáo bật lên, bạn có thể ngay lập tức nhận được chuyển giao cho các trang web chứa tài liệu bị hỏng.

Ngoài ra, mỗi nhấp chuột trên một quảng cáo thương mại được cung cấp bởi Smoothview mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình phần mềm quảng cáo và tiếp tục sự tồn tại của các ứng dụng phần mềm quảng cáo. Cách duy nhất để chấm dứt tất cả các quảng cáo vô dụng là để loại bỏ Smoothview từ máy tính của bạn. Vì vậy, xóa các ứng dụng này từ hệ thống này là rất khuyến khích. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Loại bỏ virus Smoothview

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Smoothview Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *