Vi-rút loại bỏ SlimCleaner Plus | Cập Nhật

PUP
Remove SlimCleaner Plus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SlimCleaner Plus. Hướng dẫn loại bỏ SlimCleaner Plus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

SlimCleaner Plus được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) mà thường được phân phối với sự hỗ trợ của bên thứ ba chương trình cài đặt kèm với các chương trình tương thích với Windows. Do thực tế là SlimCleaner Plus là tương thích với trình duyệt web chính ba-IE, Mozilla Firefox và Google Chrome, chương trình có thể được cài đặt trên bất kỳ của họ. Nếu trường hợp này với máy tính của bạn, bạn đang mạnh nên xác định vị trí và xóa PUP ngay sau khi bạn thấy nó trên máy ảo của bạn.

SlimCleaner Plus là một chương trình thanh toán, bạn sẽ phải trả $19,99 nếu bạn muốn sử dụng nó. Bạn có thể có được các ứng dụng từ trang web của mình – supersystemutilities .com/ super-drivers-updater. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết rằng đây không phải là phương pháp duy nhất SlimCleaner Plus có thể sử dụng để xâm nhập vào hệ thống của bạn. Chương trình không mong muốn có thể nhập vào các hệ thống trong quá trình thiết lập phần mềm mới, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó.

SlimCleaner Plus sử dụng các phương pháp xâm lược là tốt. Công cụ thường ẩn đằng sau các file đính kèm email spam, liên kết bị hỏng, hoặc các trang web vào máy tính của bạn, hoặc nó chỉ đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật.

Ngay sau khi SlimCleaner Plus lây nhiễm máy ảo của bạn, chương trình sẽ bắt đầu một đầy đủ về cuộc bắn phá tất cả các loại cảnh báo sau đó. Những cảnh báo này sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng ổ cứng của bạn cần tối ưu hóa và trong khi bạn đang trong hoảng loạn, để mua các công cụ này. Tuy nhiên, bạn nên biết gì về SlimCleaner Plus là bạn nên loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, thay vì mua nó. Nếu không, bạn đang rất có khả năng gặp rất nhiều vấn đề bảo mật liên quan.

Remove SlimCleaner Plus
The SlimCleaner Plus Virus

Mặc dù thực tế rằng SlimCleaner Plus là nghĩa vụ để tối ưu hóa phiên duyệt web của bạn, các ứng dụng phần mềm quảng cáo làm cho quá trình này khó khăn hơn để thay thế. Chương trình giao tiếp với máy chủ từ xa phần mềm quảng cáo và hiển thị các quảng cáo thương mại khác nhau, chẳng hạn như cửa sổ bật lên và cung cấp biểu ngữ, mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn. Thật không may, không có bảo đảm nếu những quảng cáo này là đáng tin cậy hay không, do đó mở bất kỳ của họ đặt hệ thống của bạn trong nguy hiểm. Bên cạnh đó, nhiều pop-up cung cấp bởi SlimCleaner Plus, có khả năng làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Vì vậy, bạn phải xóa SlimCleaner Plus từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Ngoài việc ngập màn hình của bạn với rất nhiều cửa sổ pop-up quảng cáo, SlimCleaner Plus sẽ thường xuyên trình bày bạn với kết quả quét dường như hoàn toàn giả mạo. Quét kết quả sẽ báo cáo rằng các trình điều khiển của chương trình phần mềm của bạn cần được Cập Nhật, và để làm điều đó bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ của SlimCleaner Plus. Lưu ý rằng kết quả quét là lừa đảo, vì thế bạn không nên mua chương trình này nguy hiểm tiềm tàng.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy và không an toàn, một số thỏa hiệp tập tin và virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn trong hệ thống và họ có thể làm cho nó có thể cho bọn tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân và tài chính. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa và vi rút hoàn toàn và bảo vệ thông tin của bạn bị đánh cắp là sử dụng chương trình antimalware nói trên. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa ẩn trên hệ thống của bạn.

Loại bỏ SlimCleaner Plus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ SlimCleaner Plus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *