Vi-rút loại bỏ SimpleHolidayRecipes (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove SimpleHolidayRecipes

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SimpleHolidayRecipes. Hướng dẫn loại bỏ SimpleHolidayRecipes này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

SimpleHolidayRecipes tên không tặc liên quan đến trình duyệt tiện ích mở rộng. Sự tồn tại của nó có nghĩa là máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một ký sinh trùng độc hại từ các thể loại hijacker trình duyệt. Sau khi phần mềm độc hại thiết lập chính nó trên PC của bạn, nó bắt đầu thay đổi các thiết đặt web của bạn để lợi thế của nó. Nó thậm chí có thể cài đặt những ứng dụng và thanh công cụ trên trình duyệt của bạn, mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn.

Hơn nữa, ký sinh trùng khó chịu có thể thay thế của bạn Trang chủ, trang tab mới và thậm chí ưu tiên tìm nhà cung cấp để hiển thị một trang web tùy chỉnh có nguồn gốc đáng ngờ. Nhưng đó không phải là tất cả. Đặc điểm gây khó chịu nhất của một hijacker là sức mạnh của mình để tạo ra nhiều xâm nhập quảng cáo trên mỗi trang mà bạn truy cập. Quảng cáo có thể trong các hình thức khác nhau-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Nó cũng là rất phổ biến cho hijackers để gây cản trở bất kỳ video bạn đang xem, chỉ cần để hiển thị các quảng cáo thương mại không rõ ràng. Các quảng cáo thêm ký sinh trùng tạo ra, thì tốt hơn. Nội dung được quảng cáo có thể rất có lợi để các hacker và các trang tài trợ. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập thông qua các chương trình PPC (Pay Per Click).

Trình duyệt hijackers thường được phân phối thông qua bundling, Cập Nhật giả, râm liên kết và quảng cáo, tập tin torrent, cũng như thư rác email và file đính kèm. Để tránh rơi vào cái bẫy độc hại, bạn cần phải chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấn ‘Tôi đồng ý’ nút. Đổ xô vào một loại tiếp theo – tiếp theo – tiếp theo – kết thúc cài đặt chắc chắn sẽ dẫn đến một ký sinh trùng độc hại lén trên máy tính của bạn.

Remove SimpleHolidayRecipes
The SimpleHolidayRecipes Virus

Để đảm bảo điều đó không xảy ra, bạn cần phải chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, nếu có bất kỳ phần mềm ẩn bạn thậm chí không biết tồn tại, bạn sẽ có thể để phát hiện nó một cách dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn bất kỳ cài đặt tùy chọn, vì đó là phần mềm độc hại có khả năng nhất trong ngụy trang. Ngoài ra, không mù quáng tin ngẫu nhiên Cập Nhật cửa sổ bật lên muốn bạn nhấp chuột vào một liên kết râm. Thay vào đó, dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép để nhận được cập nhật phần mềm của bạn.

Có một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Bạn thấy, để cung cấp các loại quảng cáo bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào, bọn tội phạm mạng đã lập trình ký sinh trùng để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như trình duyệt kết quả lịch sử và tìm kiếm. Nhờ khả năng này, ký sinh trùng có thể tùy chỉnh tốt hơn các quảng cáo và do đó đảm bảo một lợi nhuận tốt. Quảng cáo có thể không trông nguy hiểm, nhưng bạn không bao giờ biết những gì các mối đe dọa có thể ẩn đằng sau họ.

Thường xuyên hơn không, như vậy phát huy nội dung chuyển hướng nguồn bị nhiễm bệnh. Trong một số trường hợp, reroutes có thể mở backdoors cho tin tặc tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm có thể được chia sẻ với bên thứ ba cho lợi nhuận. Nhưng bạn cũng không biết có thể cho phép các phần mềm độc hại nguy hiểm xâm chiếm máy tính của bạn. Không ai muốn trình duyệt của họ phải được kiểm soát bởi một ký sinh trùng theo đơn đặt hàng từ bọn tội phạm mạng. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải hành động chống lại hijacker này trước khi quá muộn! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để loại bỏ ký sinh trùng này, tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Loại bỏ SimpleHolidayRecipes

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ SimpleHolidayRecipes từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ SimpleHolidayRecipes từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *