Vi-rút loại bỏ SharePal.exe | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SharePal.exe. Hướng dẫn loại bỏ SharePal.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn tìm thấy SharePal.exe trên máy tính của bạn, chuẩn bị cho một số tin xấu. Quá trình này là một dấu hiệu rõ ràng rằng một PUP đã xâm chiếm máy tính của bạn. Nhưng không để cho tên đánh lừa bạn. Không có gì có tiềm năng về sự nguy hiểm, nó có thể gây ra bạn. Ký sinh trùng nguy hiểm này được lập trình để bắn phá bạn với một số lượng lớn các quảng cáo râm. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ sẽ được thiết kế đặc biệt để hấp dẫn hơn cho bạn. Đó là tất cả nhờ vào khả năng của chó con theo dõi từng bước bạn làm khi trực tuyến.

SharePal.exe cũng có thể có được trình duyệt của bạn truy vấn lịch sử, thói quen và tìm kiếm như là tốt, và sử dụng dữ liệu này để lợi thế của nó bằng cách tùy biến các quảng cáo, do đó, họ có nhiều khả năng nhận được nhấp bởi bạn. Quảng cáo nhiều hơn nó tạo ra, thì tốt hơn các cơ hội của các nạn nhân cách nhấp vào chúng, và do đó thu nhập pay-per-click được tạo ra cho các hacker và các trang web được quảng cáo. Điều duy nhất mà bạn có được là một địa ngục của một nhức đầu khi đối phó với những hậu quả của sự hiện diện của chó con. Đó là lý do tại sao bạn cần để tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức nó ngay khi bạn phát hiện nó trên PC của bạn.

Điều với SharePal.exe là, nó không thể xâm lược mà không được phép. Bạn thấy, nó cần sự chấp thuận của bạn để có được cài đặt trên máy tính của bạn. Phổ biến nhất, xâm nhập của nó đã xảy ra mà bạn không nhận ra nó. Nếu bạn thường xuyên lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng, nó là rất có thể nó lẻn theo cách của mình thông qua đó. Làm thế nào? Bằng cách chọn chế độ cài đặt này, bạn có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cho phép trên máy tính của bạn.

Nhiều phần mềm gói chứa bản cài đặt tùy chọn người dùng có thể không có kiến thức về. Để có thể xem thêm phần mềm như vậy, chúng tôi đề nghị chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập, do đó, không có chương trình hoặc ứng dụng được ẩn từ bạn và nếu như vậy có sẵn, để dễ dàng bỏ chọn chúng. Các phương tiện khác phân phối bao gồm thư rác email và file đính kèm, file torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, bản Cập Nhật cũng như giả yêu cầu.

Nếu bạn bỏ qua sự hiện diện của các SharePal.exe, bạn có nguy cơ ký sinh trùng này nắm quyền kiểm soát đầy đủ trên trình duyệt, cũng như nhận được bàn tay của nó trên thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, địa chỉ IP, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv. Còn bạn cho phép chó con này để vào máy tính của bạn không giám sát, tệ hơn hiệu quả của nó sẽ.

Bằng cách tạo ra rất nhiều quảng cáo, số lượng đó sẽ tăng lên nhanh chóng, phần mềm độc hại này sẽ làm cho trình duyệt của bạn để tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên. Không phải đề cập đến, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến nó không có thể làm việc đúng cách, và do đó vô hiệu hóa bạn từ làm bất kỳ loại làm việc trực tuyến. Đó là lý do tại sao bạn không phải lãng phí bất kỳ thời gian hơn. Hành động chống lại này PUP khó chịu và đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn một lần nữa.

Loại bỏ SharePal.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ SharePal.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *