Vi-rút loại bỏ Searchers13.club (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Searchers13.club

Searchers13.club là một trang web xuất hiện đúng trách nhiệm của một hijacker trình duyệt đã quản lý để trượt trên thiết bị của bạn không hề. Nó sẽ xuất hiện không chỉ là trang chủ của bạn, mà như là động cơ tìm kiếm ưa thích của bạn! Nếu bạn được chuyển hướng đến trang này, hoặc nhìn thấy quảng cáo mà yêu cầu bồi thường để là ‘Powered by Searchers13.club’ hoặc ‘Brought cho bạn bởi Searchers13.club’, nó là nhiều hơn rõ ràng, rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công bởi một ký sinh trùng độc hại.

Loài vật gây hại được lập trình để lũ màn hình của bạn với tất cả các loại quảng cáo, làm cho chúng hấp dẫn nhất có thể, do đó, bạn sẽ có nhiều cám dỗ để bấm vào chúng. Nhiệm vụ như vậy sẽ chứng minh là khá dễ dàng, kể từ khi ký sinh trùng của theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn từ thời điểm đó đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Và mỗi nhấp chuột mà bạn thực hiện sẽ tạo ra doanh thu cho hijacker trình duyệt. Nhưng đó không phải là tất cả. Các quảng cáo nặng sẽ sớm có một số điện thoại trên trình duyệt của bạn, làm cho nó không thể thực hiện bình thường. Có một trình duyệt hijacker sẽ làm cho trình duyệt của bạn, một trải nghiệm kinh khủng. Những gì bạn cần làm, là để hành động chống lại nó, trước khi nó có thể gây ra thiệt hại bạn không thể sửa chữa.

Trình duyệt hijackers sử dụng phương pháp phân phối khối lượng tiếp cận người dùng càng nhiều càng tốt. Vì vậy, nó không đến như là một bất ngờ hijackers thường lurk đằng sau tin nhắn email rác, tập tin torrent, râm quảng cáo và giả mạo bản Cập Nhật. May mắn thay, cách duy nhất cho các ký sinh trùng này xâm nhập máy tính của bạn là nếu bạn cấp quyền truy cập vào nó cho mình. Đó là đúng. Nó không thể xâm nhập ngày của riêng mình. Nó không phải là mà nâng cao. Tuy nhiên, vì người dùng sơ suất và vẻ ngây thơ, kẻ lừa đảo có thể chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ độc hại của họ. Luôn luôn chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến.

Remove Searchers13.club
The Searchers13.club Virus

Carelessly không bấm vào bất cứ điều gì bạn thấy, không cho nó một ý nghĩ thứ hai. Thông thường, người dùng lựa chọn một chế độ cài đặt nhanh chóng, vì họ muốn có được trên với quá trình càng sớm càng tốt. Chắc chắn, nó có thể tiết kiệm thời gian, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều rắc rối. Bằng cách làm sai lầm này, phần mềm độc hại ẩn sẽ được tự động cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không hề nhận ra nó. Để đảm bảo rằng đó là điều không bao giờ xảy ra, làm cho nó một thói quen để chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, nếu bất kỳ cài đặt tùy chọn đã được ẩn từ bạn, họ sẽ trở thành có thể nhìn thấy để bạn có thể bỏ chọn chúng.

Như thời gian đi theo, hijacker sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực. Ngay cả trong chế độ ẩn danh sẽ không giúp bạn tiết kiệm. Trong khi xem video trực tuyến, bạn sẽ nhận được bị gián đoạn bởi xâm nhập thương mại breaks. Không có vấn đề mà trang bạn truy cập, bạn sẽ được swarmed với các cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản quảng cáo hoặc thậm chí nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Tại một số điểm trình duyệt của bạn sẽ nhận được quá bị quá tải với các chương trình khuyến mãi mà nó sẽ ngừng đáp ứng. Mở rộng này ký sinh trùng ở lại trên máy tính của bạn. Bằng cách giữ nó không giám sát, bạn đưa thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ!

Kẻ lừa đảo lurk trong bóng tối, chờ đợi cho bạn để có được trong tình huống như vậy, do đó, họ có thể có được các dữ liệu có giá trị như mật khẩu, số thẻ tín dụng, email địa chỉ, đăng nhập ID, vv. Cách duy nhất để bạn có thể giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt web của bạn và tiếp tục sự riêng tư của bạn còn nguyên vẹn, là để loại bỏ ký sinh trùng này càng sớm càng tốt! Đừng nhầm với điều ít vô hại chỉ hiển thị quảng cáo trên màn hình của bạn. Mối nguy hiểm ẩn ngay cả phía sau quảng cáo dường như đáng tin cậy. Trình duyệt hijackers không được lập trình để xác minh các nội dung mà họ sẽ thúc đẩy, do đó, không có cách nào của hiểu biết chắc chắn nơi liên kết đó sẽ chuyển hướng bạn đến. Không lãng phí thời gian! Sớm hơn bạn có hành động chống lại mối đe dọa này, tốt hơn!

Loại bỏ Searchers13.club

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Searchers13.club từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *