Vi-rút loại bỏ Search26.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search26.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search26.co. Hướng dẫn loại bỏ Search26.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Có trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn được thay thế bởi trang web Search26.co? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng có vẻ như bạn có một nhiễm trùng hijacker trình duyệt.

Hijackers được biết để tạo ra một lượng lớn các quảng cáo và pop-up quảng bá nghi ngờ tìm cách bán hàng độc quyền và đặc biệt deals, coupons, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, và cung cấp giả yêu cầu Cập Nhật, vv. Nếu bạn đã giảm nạn nhân của một ký sinh trùng độc hại, chúng tôi không khuyên bạn nên nhấp vào quảng cáo như vậy. Đó là một khả năng rằng họ chuyển hướng đến trang web nguy hiểm tìm cách làm hại máy tính của bạn.

Phương tiện phổ biến nhất cho trình duyệt hijacker phân phối thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi, phần mềm miễn phí gói giả yêu cầu Cập Nhật, không có thật liên kết và quảng cáo, vv. Chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi để chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ thư rác họ nhận được. Hầu hết thường xuyên hơn không, thư từ người gửi không biết đang bị nhiễm bệnh và có thể lây nhiễm máy tính của bạn với các virus độc hại. Hơn nữa, đóng gói phần mềm được cung cấp miễn phí trên internet được biết là có chứa phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng cách.

Remove Search26.co
The Search26.co Virus

Để xem toàn bộ nội dung của gói và có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình cài đặt, chúng tôi đề nghị chọn cho một tuỳ chỉnh hoặc cài đặt nâng cao. Bằng cách này, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn bất kỳ nghi ngờ đang tìm kiếm ứng dụng hoặc chương trình mà bạn không cần hoặc không bao giờ thậm chí được dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers không được coi là thực virus bởi vì họ lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên, đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Bạn cần phải tiến hành ngay lập tức loại bỏ họ, nếu bạn phát hiện sự hiện diện của một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn.

Không có nguy cơ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, thông tin tài khoản ngân hàng, đăng nhập ID, số thẻ tín dụng, vv. Thông tin như vậy là có giá trị để tin tặc, và họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được nó, vì vậy, họ sau đó có thể chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Nếu bạn muốn trở về hòa bình, quảng cáo miễn phí và trải nghiệm duyệt web an toàn và không cho phép bọn tội phạm mạng để có được bàn tay của họ trên các thông tin cá nhân của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây và tìm hiểu làm thế nào để thành công thoát khỏi điều này gây phiền nhiễu cho trình duyệt hijacker.

Loại bỏ Search26.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search26.co từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search26.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *