Vi-rút loại bỏ Search.webfirst.online (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.webfirst.online

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.webfirst.online. Hướng dẫn loại bỏ Search.webfirst.online này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Có một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn có thể là một kinh nghiệm khủng khiếp. Nó mất trên trình duyệt của bạn và biến thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Nếu trang chủ của bạn đã được thay thế bởi các trang web Search.webfirst.online, đó là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Điều tương tự áp dụng cho trang tab mới và nhà cung cấp tìm kiếm ưa thích của bạn.

Những điều khó chịu nhất về ký sinh trùng nguy hiểm là nó bombards màn hình của bạn với nhiều xâm nhập quảng cáo trong tất cả các hình thức, giống như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, vv. Và nhờ hijacker khả năng để theo dõi và ăn cắp của bạn lịch sử trình duyệt, truy vấn tìm kiếm và các dữ liệu khác có liên quan trang web, nó sẽ có thể tùy chỉnh nội dung quảng cáo để nó là hấp dẫn hơn cho người dùng và do đó sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Điều này được thực hiện để đảm bảo một thu nhập thông qua các phương pháp PPC (Pay Per Click).

Remove Search.webfirst.online
The Search.webfirst.online Virus

Hijackers thường ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, râm liên kết và cửa sổ bật lên, gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, giả Tiện ích công cụ quảng cáo, vv. Để được bảo vệ trong khi bạn đang trực tuyến, bạn cần phải nhận thức được rằng không phải tất cả quảng cáo mà bạn nhìn thấy có thể là hợp pháp. Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể nghĩ rằng một advert dường như đáng tin cậy sẽ phục bạn đến một trang web chính thức, nhưng bạn có thể đã rơi vào một cái bẫy và vô tình mở ra cánh cửa cho tin tặc tìm kiếm một cách để có được trên hệ thống máy tính của bạn.

Phổ biến nhất, nguy hiểm lurk đằng sau gói phần mềm miễn phí. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm mà bạn đã mua lại từ mạng internet, không vội vàng vào nó. Chú ý mọi hạn và điều kiện. Hiểu ẩn ý. Siêng năng là chìa khóa là bạn muốn bảo vệ đúng cách trong khi trực tuyến. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao Custom/, thay vì một nhanh chóng. Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng tại chỗ bổ sung phần mềm là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang. Bỏ chọn ẩn các chương trình và các ứng dụng như vậy. Bạn sẽ giảm giá tốt hơn mà không có chúng.

Trình duyệt hijackers là không được đánh giá thấp. Nhiều người dùng giám sát các cuộc tấn công quảng cáo như là một cái gì đó nhỏ và không đáng kể. Nhưng nếu bạn cho phép này sâu bệnh độc hại trên máy tính của bạn quá dài, trình duyệt của bạn sẽ bị quá tải với họ. Tại một số điểm nó sẽ không thể hoạt động bình thường, mà chắc chắn sẽ dẫn đến thường xuyên bị treo và tụt hậu. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi trình duyệt dừng làm việc hoàn toàn. Không phải đề cập đến những mối đe dọa có thể ẩn đằng sau nội dung quảng cáo.

Đó là một khả năng rằng bằng cách làm theo một liên kết bị nhiễm bệnh, máy tính của bạn sẽ có được nhiễm một loại virus nguy hiểm như Trojan Horse hoặc thậm chí ransomware! Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn và bạn có giá trị riêng tư của bạn, đọc các hướng dẫn dưới đây. Việc loại bỏ hoàn toàn các hijacker trình duyệt này sẽ đảm bảo rằng trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ trở lại bình thường và sự hiện diện trực tuyến của bạn sẽ ở khách sạn riêng và an toàn một lần nhiều hơn nữa.

Loại bỏ Search.webfirst.online

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.webfirst.online từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *