Vi-rút loại bỏ Search Fort Pro | Cập Nhật

PUP
Remove Search Fort Pro Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Search Fort Pro. Này Search Fort Pro Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Search Fort Pro không phải là một ứng dụng an toàn và hữu ích. Trong thực tế, nó là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Con không bao giờ có lợi cho bất cứ ai nhưng chủ sở hữu và bạn không phải là một chủ sở hữu. Bạn có mục tiêu. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn thấy Search Fort Pro trên máy tính của bạn, bạn đang gặp rắc rối. The PUP vào máy tính của bạn phía sau lưng của bạn và nó bây giờ gây ra vấn đề. Điều tốt nhất để làm trong tình huống như vậy là để tìm nơi lẩn trốn và xóa nó trước khi nó có cơ hội để làm một số thiệt hại nghiêm trọng. Nó có thể và nó sẽ, đặc biệt là nếu bạn cung cấp cho nó đủ thời gian trên tàu. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được.

Những gì đặt ra như sự xâm nhập trực tuyến sẽ sớm chuyển thành một nguy cơ bảo mật. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn, nhưng xóa sâu bệnh khó chịu càng sớm càng tốt. May mắn cho bạn, Search Fort Pro là không phải là một loại virus chính thức có nghĩa là nó không phải là khó khăn để giải quyết. Đó là nếu bạn có hành động kịp thời, tất nhiên. Nếu bạn procrastinate, the PUP sẽ có được ra khỏi kiểm soát sớm hay muộn và sau đó mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

PUP sự ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của kinh nghiệm duyệt web của bạn. Nó biến nó thành một cơn ác mộng. Do đó, không có gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy. Search Fort Pro injects giả mục trong số các kết quả tìm kiếm mà thực tế là quảng cáo, ngay cả khi họ không được đánh dấu là như vậy. Nếu bạn nhấp chuột, bạn hoặc nhận được chuyển hướng đến một trang, đầy đủ các bệnh nhiễm trùng hoặc bạn tải một nhiễm trùng trực tiếp. Dù bằng cách nào, bạn mất. Không phải đề cập đến rằng mỗi trang mà bạn truy cập là hoàn toàn bị quảng cáo nó tất cả các hình dạng và hình thức. Hacker sử dụng hệ thống tiếp thị pay-per-click để làm cho lợi nhuận và họ sử dụng bạn như là tài trợ của họ. Nhấp chuột của bạn làm cho họ giàu. Nhưng điều này không phải là tất cả.

Remove Search Fort Pro Virus
The Search Fort Pro Virus

The PUP cũng purring riêng tư của bạn tại nguy cơ. Spies ngày của bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Bằng cách này, nó thu thập dữ liệu nhạy cảm của bạn và sau đó nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài chính trong khi Search Fort Pro là trên tàu! Nó có thể ăn cắp nó và bàn giao cho nhà phát triển của nó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hoặc cửa hàng trực tuyến, điều này có nghĩa rằng bạn đã có tiết lộ dữ liệu cá nhân và tài chính.

Trong trường hợp này, nó là chỉ là một vấn đề thời gian trước khi PUP tìm thấy nó. Hành động nhanh chóng và gỡ bỏ nó trước khi nó đã thành công. Sớm hơn, bạn tìm và xóa những kẻ xâm nhập, thì tốt hơn. Sau đó, kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ có được trở lại bình thường và chi tiết riêng tư của bạn sẽ vẫn được tư nhân. Không ngồi xung quanh cầu nguyện PUP sẽ biến mất ngày của riêng mình. Nó sẽ không. Trong thực tế, nó sẽ trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ và được thoát khỏi nó trước khi nó gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược.

The PUP đã hoàn toàn không bị phát hiện. Làm thế nào? Như là một chương trình, nó vẫn cần sự chấp thuận của bạn vào máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao nó sẽ hỏi cho nó. Không công khai của khóa học. Nó không đến với bạn với một dấu hiệu cảnh báo lớn, nêu rõ “Nguy hiểm”. Không, nó sử dụng khéo léo và lừa bịp để nhập. Ví dụ, nó giả vờ là một chương trình hoặc hệ thống Cập Nhật và khi bạn đồng ý để cài đặt nó, bạn đồng ý để cài đặt PUP.

Luôn luôn đọc tất cả mọi thứ trước khi bạn chấp nhận nó. Đừng bỏ qua in nhỏ. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Nhiễm trùng không có thể thành công nếu không có là bất cẩn và mất tập trung của bạn. Nếu bạn cung cấp cho họ, nó hầu như không quan trọng gì phương pháp khéo léo một dịch hại đang sử dụng. Họ sẽ làm việc. Mặt khác, nếu bạn chú ý nhiều hơn, không có chiến thuật sẽ có thể làm việc. Suy nghĩ về thời gian tiếp theo bạn quyết định ném thận trọng để gió.

Search Fort Pro virus Removal

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search Fort Pro Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *