Vi-rút loại bỏ Search Feed Tech (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Search Feed Tech. Này Search Feed Tech Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt tên không tặc, như tên của họ cho thấy, có quyền kiểm soát của các trình duyệt bất kỳ nạn nhân của nó có trên máy tính của họ và làm thay đổi cài đặt bất cứ điều gì họ muốn. Search Feed tech là một trang gợi ý một nhiễm trùng độc hại trên máy tính của bạn. Một khi ký sinh trùng xâm nhập trình duyệt của bạn, nó sẽ lãng phí thời gian không. Hijackers được biết là có sức mạnh để thay thế của người sử dụng trang chủ, trang tab mới, cũng như một công cụ tìm kiếm ưa thích, với một liên kết tuỳ chỉnh.

Trong trường hợp này, khi các nạn nhân của phần mềm độc hại như vậy mở trình duyệt của họ, họ sẽ được đáp ứng với các trang web Search Feed Tech. Không chỉ vậy, màn hình của họ sẽ có được ném bom với xâm nhập nội dung khuyến khích đầu tư. Tất cả các trang họ truy cập vào sẽ được swarmed với các quảng cáo. Có thể là cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ hoặc nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, có là không có thoát khỏi chúng. Nhưng đó không phải là tất cả. Để đảm bảo rằng các quảng cáo được tạo ra sẽ mang lại cho thu nhập thông qua các chương trình PPC (Pay Per Click), hijacker sẽ có được bất kỳ dữ liệu trang web đó có thể tìm thấy, chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với lịch sử trình duyệt, tìm kiếm kết quả, Lướt thói quen, vv. Sau đó, nó sẽ sử dụng thông tin này để thực hiện các tuỳ chỉnh cần thiết, do đó, các quảng cáo có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng.

Phương tiện phổ biến nhất của trình duyệt hijacker phân phối bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm miễn phí bó, yêu cầu Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, tham nhũng tập tin torrent, vv. Hầu hết người dùng không đặt nhiều suy nghĩ khi họ nhấp vào các ‘tôi đồng ý’ hoặc ‘Tiếp theo’ nút. Hầu như không có ai đọc các điều khoản và điều kiện. Đó là một sai lầm lớn đến vội vàng vào một tiến trình cài đặt mà không chú ý đến những gì bạn đang thực sự cài đặt trên máy tính của bạn.

Khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, điều thông minh để làm là để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Điều này di chuyển sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh trong tiến trình cài đặt và bạn sẽ có thể xem nội dung đầy đủ của những gì bạn đang thực sự cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi đề nghị rằng bạn chọn không tham gia tất cả các người trong số họ, như phần mềm bổ sung thường là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Lo sợ không, như là trình duyệt hijackers là không nguy hiểm như virus khác như Trojan hoặc ransomware. Hơn nữa, hijackers được coi là không phải là thực sự ‘virus’, do giới hạn cuộc tấn công của họ. Họ chỉ thâm nhập vào các trình duyệt, không có hệ thống toàn bộ máy tính của người dùng. Nhưng không thư giãn chỉ được nêu ra. Và chắc chắn, không phải đi đánh giá thấp sức mạnh của ký sinh trùng nguy hiểm này. Trình duyệt hijackers có nhiều hơn khả năng nghiêm trọng gây thiệt hại trình duyệt của bạn, thường đến điểm của nó không thể chạy đúng cách hay không làm việc hoàn toàn.

Hơn nữa, sự tồn tại của như vậy dịch hại mạng trên máy tính của bạn đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Các thông tin có giá trị như mật khẩu, đăng nhập ID, địa chỉ IP, và thậm chí các thông tin tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng có thể dễ dàng rơi vào tay hacker, những người có thể chia sẻ dữ liệu này với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Không ai muốn thông tin riêng của họ có sẵn cho tất cả mọi người để xem và sử dụng.

Những gì bạn cần làm là để loại bỏ các hijacker nasty trình duyệt này, và bạn cần phải làm nhanh lên. Còn bạn để cho nó đi lang thang miễn phí trên trình duyệt của bạn, tệ hơn nó sẽ nhận được. Không phải đề cập đến rằng bạn cung cấp cho nó đủ thời gian để thực hiện nhiệm vụ càng độc hại có thể gây ra cho virus khác vào máy tính của bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ để thành công để loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Search Feed Tech VirusRemoval

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search Feed Tech Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *