Vi-rút loại bỏ Screen Watch (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Screen Watch

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Screen Watch. Hướng dẫn loại bỏ Screen Watch này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Screen Watch là thành viên cổ điển của gia đình hijacker trình duyệt. Nếu bạn có nó trên tàu, bạn đang gặp rắc rối. Hijacker tất cả, một trong những bạn đang mắc kẹt với là một chương trình cực kỳ khó chịu, meddlesome và nguy hiểm. Sự hiện diện của nó trong hệ thống của bạn sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Hijackers được coi là khủng khiếp companions. Đừng nghĩ rằng điều này là bất kỳ khác nhau bởi vì bạn sẽ kết thúc thất vọng. Thay vào đó, hãy hành động ngay lập tức để thoát khỏi những kẻ xâm nhập. Còn nó vẫn trên máy tính của bạn, những vấn đề đó gây ra và nó được khó khăn hơn để được giải quyết. Đó là lý do tại sao không lãng phí bất kỳ thời điểm nào trong cuộc tranh luận không cần thiết.

Chấp nhận sự thật rằng máy tính của bạn trong nguy hiểm và hành động. Tìm chính xác ẩn vị trí của những kẻ xâm nhập và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Không cho nó đủ thời gian để có được ra khỏi kiểm soát. Mỗi nhiễm được ra tay cuối cùng và sau đó là nạn nhân của tình trạng nặng hơn. Không để cho các tình huống này diễn ra. Tìm thấy loài vật gây hại trốn ở đâu và không ngần ngại xóa nó cho tốt. Sớm nó đi từ hệ thống của bạn, thì tốt hơn. Nếu không, nó là chỉ là một vấn đề thời gian trước khi nó gây ra cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi.

Remove Screen Watch
The Screen Watch Virus

Một khi hijacker đã nhập vào hệ thống của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Kinh nghiệm duyệt web trước đó bình thường và thú vị của bạn rồi. Không có gì là như vậy nữa bởi vì Screen Watch phải mất hơn. Nó bắt đầu thực hiện thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn phía sau lưng của bạn. Ví dụ, nó thay thế cho cả hai trang chủ của bạn và tìm kiếm ở trang Search.mysearch.com. Bạn đã không yêu cầu cũng không thông báo về việc cải tổ này đang được triển khai. Hijacker không cần sự cho phép của bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là như vậy. Bên cạnh đó là không được phép thay đổi, loài vật gây hại cũng chỉ hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó can thiệp. Bạn đang liên tục bị chuyển hướng đến Search.mysearch.com và các trang web chỉ là mờ ám. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung đúng.

Mỗi trang web mà bạn truy cập hoàn toàn được bảo hiểm trong các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức mà trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Không thể để lướt web bình thường như bạn sử dụng để. Hijacker làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Nhưng có cái gì khác. Sâu bệnh khó chịu cũng hỏng riêng tư của bạn. Dịch vụ di chuyển bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến và ghi lại nó. Sau đó, nó gửi dữ liệu đến các nhà phát triển của nó. Bạn có nghĩ rằng thông tin nhạy cảm của bạn sẽ được an toàn với những người lạ với chương trình nghị sự? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ muốn hoặc bán cho bên thứ ba. Dù bằng cách nào, bạn sẽ là một thua. Đừng Để hijacker đi đó đến nay. Loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn càng sớm càng tốt và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết ở phần cuối của bài viết này hoặc nếu bạn thích các giải pháp tự động, tải về một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn.

Làm thế nào đã làm Screen Watch nhập vào máy tính của bạn sau lưng? Thông thường, ký sinh trùng như hijacker này dựa vào các chiến thuật khôn lanh để nhập vào máy tính của nạn nhân. Một số các chiến thuật này bao gồm thư email rác giả chương trình Cập Nhật, trang bị hỏng liên kết, quảng cáo độc hại, chưa được xác minh tải về nguồn, và vv. Điều này nếu bạn bất cẩn, mỗi người trong số những phương pháp này sẽ làm việc. Nếu bạn đang thận trọng, Tuy nhiên, bạn sẽ có thể để phát hiện những kẻ xâm nhập vào thời gian và ngăn không cho nó vào. Chú ý nhiều hơn đến những gì bạn nhấp trực tuyến. Tránh các trang web đáng ngờ và không bấm vào mỗi cung cấp “không thể cưỡng lại” mà bạn nhìn thấy. Chìa khóa để giữ máy tính của bạn sạch sẽ là để được thận trọng và làm thẩm định của bạn.

Loại bỏ Screen Watch

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Screen Watch từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Screen Watch từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *