Vi-rút loại bỏ SaleBuilder (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SaleBuilder. Hướng dẫn loại bỏ SaleBuilder này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ở cái nhìn đầu tiên, SaleBuilder trông giống như một ứng dụng phong nha, Tuy nhiên, đó là không thực tế. Những gì chương trình này thực hiện nó để đánh lừa người dùng máy tính tiềm năng với khả năng bị cáo buộc để khám phá các phiếu giảm giá mua sắm hữu ích. Tuy nhiên, vấn đề chính ở đây là sau khi cài đặt chương trình, người dùng hoặc đối mặt với cung cấp không có ở tất cả, hoặc họ gặp phải những nghi vấn pop-up và banner quảng cáo cung cấp.

Như trong cả hai trường hợp, chương trình có thể được sử dụng cho mục đích độc hại, bạn phải xóa SaleBuilder từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, mật ảo của bạn sẽ được nghiêm túc bị đe dọa bởi các chương trình cài đặt phần mềm độc hại và thư lừa đảo lừa đảo.

Trang web chính thức của SaleBuilder – salebuider.info, không phải là kênh chính phân phối cho các ứng dụng phần mềm quảng cáo. Trang chủ đang hoạt động và không có gì sai sẽ xảy ra nếu bạn bấm vào các SaleBuilder tải về nút, Tuy nhiên, trang web này là thực sự vô dụng vì nó thể hiện một chính sách riêng tư, và tài liệu này là quan trọng nếu bạn chỉ muốn biết thêm chi tiết về SaleBuilder.

Chính sách bảo mật cho thấy các kết nối bên thứ ba, việc làm của cookie theo dõi và một số dữ liệu quan trọng khác mà người dùng máy tính phải biết. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn sẽ có lẽ nên loại bỏ SaleBuilder từ máy tính của bạn nếu bạn tải về nó bằng cách sử dụng các dịch vụ của bất kỳ bên thứ ba.

Hãy nhớ rằng Installrex và Vittalia là một trong những nhà phân phối phần mềm mà bạn chắc chắn cần phải tránh xa. Trong trường hợp bạn tải SharkShopper, DownSavie, hoặc bất kỳ khác bắt chước SaleBuilder bằng cách sử dụng các dịch vụ này, bạn sẽ phải xóa bỏ một số mối đe dọa khác từ máy tính của bạn.

Do thực tế là SaleBuilder là một chương trình quảng cáo hỗ trợ, các tính năng chính của ứng dụng này là để hiển thị các quảng cáo thương mại. Người dùng xóa phần mềm quảng cáo một cách nhanh chóng sau khi tiến trình cài đặt sẽ có lẽ không thấy bất kỳ quảng cáo, Tuy nhiên, nếu loại bỏ được tạm hoãn, quảng cáo thương mại nhiều hơn và nhiều hơn nữa sẽ hiển thị.

Cung cấp được hiển thị có thể là vô hại, nhưng họ cũng có thể bắt đầu chuyển hướng đến các trang web phần mềm độc hại, giả mạo các cửa hàng trực tuyến, hiện tại khảo sát thu thập dữ liệu, vv. Hãy nhớ rằng các nhà phát triển của SaleBuilder không chịu trách nhiệm về nội dung mà họ phát huy, Tuy nhiên, họ có trách nhiệm cho việc tạo ra các phần mềm không đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao bạn nên loại bỏ SaleBuilder từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ xem xét.

Đôi khi SaleBuilder có thể được đại diện với tên gọi khác nhau, chẳng hạn như SaAleBauieledere hoặc SaaleBuuiilders. Điều này có thể là lý do tại sao phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại của bạn không có đánh bắt và xóa SaleBuilder tự động. Trong trường hợp này đã xảy ra, bạn nên chắc chắn gia hạn chương trình bảo mật mà bạn sử dụng, để bảo vệ máy tính của bạn khỏi nhiễm trùng nguy hiểm hơn.

Các hướng dẫn được cung cấp dưới đây đại diện cho việc loại bỏ các chương trình quảng cáo hỗ trợ cụ thể này nhưng không phải tất cả các mối đe dọa hiện có. Do đó, cài đặt một công cụ hợp pháp antimalware trên hệ thống của bạn là rất khuyến khích.

Loại bỏ SaleBuilder

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ SaleBuilder từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *