Vi-rút loại bỏ Safe Searching Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Safe Searching Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Safe Searching Search. Hướng dẫn loại bỏ Safe Searching Search này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Safe Searching Search là gì cả, nhưng an toàn. Sự thật là chương trình này được phân loại như là một trình duyệt hijacker. Có bạn xử lý một hijacker trước? Nếu có, bạn biết chính xác làm thế nào gây phiền nhiễu, meddlesome và nguy hiểm đấy. Nếu bạn chưa, hãy chuẩn bị cho rắc rối. Ký sinh trùng này sẽ mang lại gì, nhưng đau đầu và unpleasantries cho bạn và hệ thống của bạn. Đó là lý do tại sao những điều tốt nhất bạn có thể làm là để loại bỏ càng sớm càng tốt.

Một khi bạn nhận thấy hijacker trên tàu, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nó và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Sớm nó đi từ máy tính của bạn, thì tốt hơn. Nếu bạn để nó hoạt động tự do, sớm hay muộn nó sẽ đi khỏi tầm kiểm soát và sau đó gỡ bỏ nó sẽ là một công việc khó khăn hơn nhiều. Đừng chờ đợi đủ lâu để sâu bệnh để có được ra khỏi tầm tay. Hành động bây giờ! Đừng quên rằng bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng và nhiễm trùng không xứng đáng là một nơi trên máy tính của bạn. Làm điều đúng. Xác định vị trí những kẻ xâm nhập và được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi hijacker đã nhập, vấn đề bắt đầu đổ. Nó ngay lập tức thay đổi của bạn trước Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại riêng của nó và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể hoàn tác những thay đổi này. Hijacker không cần sự cho phép của bạn để làm cho sửa đổi. Nó làm bất cứ điều gì nó muốn. Nó như một cái gì đó khác, mặc dù. Bất cứ khi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn nhận được bị gián đoạn. Côn trùng bombards với bạn rất nhiều mờ ám thương mại trên cơ sở hàng ngày. Nó cũng chuyển hướng bạn đến tấn của các trang nghi ngờ. Lướt web là không những gì nó sử dụng để. Bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà không bị gián đoạn bởi hijacker. Nhiễm trùng có hiệu quả tàn tích kinh nghiệm duyệt web của bạn và làm cho bạn tránh máy riêng của bạn. Tuy vậy, có nhiều hơn.

Remove Safe Searching Search
The Safe Searching Search Virus

Các hoạt động phá hủy trực tuyến sang một bên, hijacker cũng hỏng riêng tư của bạn. Từ lúc nó đi vào, loài vật gây hại bắt đầu gián điệp về bạn và giám sát tất cả mọi thứ bạn làm. Nó biết những trang bạn truy cập, những gì các trang bạn như lịch sử lây nhiễm trước khi trình duyệt của bạn, vv. Các nghiên cứu được Safe Searching Search nói cách khác, bạn tìm thấy những gì bạn thích và sau đó sử dụng thông tin này để hiển thị các quảng cáo đó sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Sau đó, nếu bạn bấm vào các quảng cáo này, những kẻ lừa đảo đứng sau hijacker được trả tiền. Điều này được gọi là trả cho mỗi bấm vào cơ chế.

Các tin tặc đang sử dụng bạn để kiếm tiền. Bạn là nhà tài trợ của họ. Vấn đề lớn hơn là rằng trong khi giúp họ kiếm được lợi nhuận, bạn tự mình để lộ nguy hiểm. Không có gì hijacker Hiển thị là an toàn. Với sâu bệnh này trên tàu, cơ hội hạ cánh trên một trang nguy hiểm có khả năng hơn rất nhiều. Từ đó, nhiễm trùng khác là chỉ một cú nhấp chuột đi. Không để dịch hại này sử dụng bạn như thế này và không để cho nó lây nhiễm máy tính của bạn với các mối đe dọa nhiều hơn. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa nó tại chỗ. Làm điều đó trước khi quá muộn!

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với Safe Searching Search? Nó đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó đã được cài đặt… Của bạn. Bạn có nhớ đưa ra quyền ký sinh trùng này vào? Tất nhiên, không phải! Bởi vì nó không yêu cầu công khai. Nó lừa bạn. Nó có thể được gắn vào một chương trình khác trên web, và khi bạn cài đặt chương trình này Safe Searching Search lẻn vào là tốt. Điều này được gọi là phương pháp bundling. Tuy nhiên, nó chỉ là thành công bởi vì người dùng không phải trả tiền chú ý khi cài đặt ứng dụng. Họ vội vàng quá trình và hy vọng cho là tốt nhất. Không làm cho sai lầm đó hai lần. Luôn luôn đọc cẩn thận những gì bạn đồng ý. Không bao giờ bỏ qua in nhỏ. Nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì không bình thường, bỏ qua việc cài đặt ngay lập tức. Nếu bạn đang thận trọng, hacker sẽ tìm thấy nó rất khó để đánh lừa bạn.

Loại bỏ Safe Searching Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Safe Searching Search từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *