Vi-rút loại bỏ Reverse Page (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Reverse Page

Reverse Page được phân loại như là một ứng dụng phần mềm quảng cáo do hành vi xâm nhập khi cài đặt trên máy tính của bạn. Trong thực tế, phần mềm quảng cáo này không phải là rất nguy hiểm chính nó, Tuy nhiên, ngay sau khi nó lây nhiễm hệ thống, các ứng dụng làm chậm máy tính của bạn, lũ lụt của bạn màn hình với nhiều quảng cáo và đe dọa an ninh cá nhân của bạn.

Các quảng cáo thương mại Hiển thị bởi các ứng dụng phần mềm quảng cáo được cung cấp bởi bên thứ ba không đáng tin cậy, có nguồn gốc là không quen thuộc. Vì vậy, bạn nên bỏ qua các quảng cáo này bạn thông báo cho họ và loại bỏ Reverse Page từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ do dự. Trên thực tế, xóa các chương trình phần mềm quảng cáo là cách duy nhất để thoát khỏi xâm nhập quảng cáo và để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Trang web chính thức của Reverse Page là reversepage.com, Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng để tải về các ứng dụng, bạn sẽ tìm ra rằng các liên kết để tải về là không hoạt động. Nó có nghĩa là chương trình phần mềm quảng cáo đã được cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách khác. Trong thực tế, nó là rất có khả năng rằng bạn đã thiết lập Reverse Page của mình. Điều này thường xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm miễn phí khác trên hệ thống, bởi vì phần mềm quảng cáo thường xuyên đi trong gói phần mềm.

Trong quá trình cài đặt các ứng dụng mới, người dùng máy tính thường không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập và đồng ý tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Thật không may, kết quả cho phần mềm độc hại trong máy ảo mà không hề nhận ra lúc đầu. Tuy nhiên, khi cửa sổ bật lên nhiều bắt đầu hiển thị liên tục, đó là chắc chắn rằng một chương trình không mong muốn tiềm tàng là đã xuất hiện trên máy ảo của bạn.

Remove Reverse Page
The Reverse Page Virus

Reverse Page thuộc về gia đình SuperWeb nổi tiếng của các ứng dụng phần mềm quảng cáo, do đó chương trình không phải là nhiều khác nhau từ các thành viên khác của gia đình. Người tiền nhiệm của nó, Key Lime thằn lằn, lên lương Rad, nhãn hiệu mạch Nha, vv, đã được phân phát bằng cách sử dụng cùng một phương pháp là tốt. Vì vậy, các trang web chính thức của trang Riverse là chỉ là một scam, tạo ra để đánh lừa người dùng ứng dụng là hợp pháp.

Ngay sau khi Reverse Page lây nhiễm máy tính của bạn, nó cho biết thêm tiện ích mở rộng cho các chính trình duyệt web-Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome (không bao gồm các phiên bản Google Chrome mới nhất mà chặn Reverse Page vì lý do an ninh). Trong bất kỳ trường hợp nào, những gì bạn cần biết đó là Reverse Page là có khả năng truy cập vào thông tin cá nhân của bạn, do đó nó nghiêm trọng đe dọa an ninh của bạn.

Reverse Page được lập trình để giám sát hoạt động ảo của bạn và để ghi lại lịch sử duyệt web của bạn để cung cấp cho bạn với các quảng cáo tùy chỉnh mà sẽ chắc chắn kích động sở thích của bạn. Mỗi nhấp chuột vào một hiển thị thêm thu lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các ứng dụng phần mềm quảng cáo. Đây là cách duy nhất cho Reverse Page để tồn tại.

Nếu bạn không muốn có nguy cơ bảo mật cá nhân của bạn và chia sẻ dữ liệu cá nhân với bên thứ ba không đáng tin cậy, bạn phải loại bỏ Reverse Page từ máy tính của bạn ngay lập tức. Bằng cách này, các quảng cáo nghi ngờ sẽ được ngay lập tức chấm dứt.

Loại bỏ virus Reverse Page

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Reverse Page Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *