Vi-rút loại bỏ Picexa Viewer | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Picexa Viewer. Picexa Viewer Virus loại bỏ các hướng dẫn công trình này cho tất cả các phiên bản Windows.

Mặc dù được quảng cáo như một công cụ hữu ích mà cải thiện trải nghiệm xem hình ảnh của bạn, Picexa chức năng một cách khá khác nhau. Chương trình được yêu cầu để hỗ trợ các định dạng hình ảnh 67, tính năng một lựa chọn phóng to chất lượng cao, và làm giảm tiêu thụ tài nguyên để lên đến 70% để tăng tốc độ máy tính của bạn, Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Nó có nghĩa rằng Picexa là ứng dụng chắc chắn không đáng tin cậy và nguy hiểm mà bạn không cần vào PC của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tìm ra rằng Picexa đã được cài đặt trên máy ảo của bạn, bạn nên loại bỏ càng sớm càng tốt, bởi vì nó có khả năng gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề bảo mật liên quan.

Website chính thức đại diện Picexa là picexa.com, nơi bạn có thể tìm thêm thông tin về các ứng dụng. Trang chủ cung cấp một nút download để lấy chương trình trực tiếp từ đó, Tuy nhiên, điều này dường như là không thể bởi vì các liên kết được cung cấp cho tải về là không hoạt động. Có trong tâm trí rằng Picexa đang xúc tiến như một chương trình rất hữu ích, một thực tế rằng người dùng không thể tải xuống từ trang web chính thức của nó, có vẻ khá lạ.

Tuy nhiên, điều này là khó điều duy nhất mà bạn nên lo lắng về khi nói đến Picexa. Một thực tế rằng nó không phải là có thể tải các ứng dụng từ trang chủ của nó có nghĩa rằng nó phải có được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên hệ thống, do thực tế rằng người dùng không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, họ chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và để cho phần mềm quảng cáo vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt ứng dụng mới trên máy tính của bạn và cẩn thận lựa chọn các nguồn để tải về chúng. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn sẽ được đưa vào nguy hiểm.

Ngoài lời hứa của nó đề cập ở trên, Picexa là nghĩa vụ phải tăng tốc độ máy tính của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ chắc chắn không xảy ra do thực tế là khi hiện tại trên hệ thống, chương trình chạy tiến trình nền trong khi máy tính của bạn là ngày và nó chiếm rất nhiều năng lượng của nó. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn thuận tiện và có thể tiếp tục cho lâu trước khi bạn nhận ra những gì các vấn đề thực tế.

Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong hành vi của hệ thống của bạn, bạn nên chắc chắn tìm thấy lý do gây ra cho họ càng sớm càng tốt, bởi vì các vấn đề có thể là cách thêm nghiêm trọng hơn bạn có thể tưởng tượng. Ngoài ra, bạn không nên giữ Picexa trên máy tính của bạn bởi vì khả năng kết nối Internet mà không cần sự cho phép của bạn và tải về phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt trên máy ảo của bạn, phần mềm độc hại có thể gây ra các vấn đề kỹ thuật và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng một số bệnh nhiễm trùng máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Trong trường hợp này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa và virus từ hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc.

Picexa có thể bị xóa khỏi máy tính của bạn theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ virus Picexa Viewer

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Picexa Viewer Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *