Vi-rút loại bỏ Panda Viewer | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Panda Viewer. Hướng dẫn loại bỏ Panda Viewer này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Panda Viewer không phải là một ứng dụng hữu ích. Có, tên của nó âm thanh dễ thương nhưng không để cho mình bị lừa bởi nó. Panda Viewer là một chương trình không mong muốn tiềm tàng là nói dối để khuôn mặt của bạn. Các tiện ích được quảng cáo như một công cụ miễn phí giúp bạn đọc tiểu thuyết đồ họa khác nhau. Vâng, đây là một lời nói dối. Trước hết, PUP không phải là miễn phí. Có, bạn có thể phải trả tiền cho nó, nhưng bạn chắc chắn phải trả với sự riêng tư và tiện nghi của bạn. Thứ hai, nó không cho phép bạn đọc tiểu thuyết bằng tranh. Không có gì. Những gì nó là để biến các hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng.

May mắn cho bạn, chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ này kẻ xâm nhập trước khi quá muộn. Chưa hết, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Còn côn trùng vẫn còn trên tàu, là tồi tệ nhất tình trạng khó khăn của bạn nhận được. Làm đúng và được thoát khỏi nhiễm trùng ngay lập tức. Sớm nó rồi, thì tốt hơn cho cả bạn và máy tính của bạn. Không chậm trễ. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Với PUP trên máy bay, không có gì là giống nhau. Kinh nghiệm trực tuyến của bạn không phải là như vậy. Mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, bạn nhận được chuyển hướng đến các trang web đáng ngờ, tìm kiếm. Ngoài ra, thêm tab mở tất cả thời gian. Mỗi video trực tuyến, bạn xem được tạm dừng để phá vỡ bất thường dài quảng cáo thương mại. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo mà trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Bạn buộc phải đối phó với một avalanche của quảng cáo trên cơ sở hàng ngày.

Tất cả các loại cửa sổ bật lên, thương mại, giao dịch, phiếu giảm giá, giá tốt nhất, quảng cáo video, vv sẽ bao gồm toàn bộ màn hình của bạn tất cả thời gian. Bạn có thể làm việc với điều kiện như vậy? Chúng tôi rất nghi ngờ nó mà bạn có thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện với Redirect liên tục và không bao giờ ngừng quảng cáo lũ. Nhưng có nhiều hơn. Các shenanigans của phần mềm quảng cáo không chỉ làm phiền bạn. Họ tiếp xúc với bạn đến nguy hiểm.

Bạn thấy, các quảng cáo nhiều được tài trợ. Bạn biết điều này có nghĩa, phải không? Kẻ gian sử dụng chúng để tạo ra lưu lượng truy cập Web đến trang cụ thể, do đó họ có thể đạt được lợi nhuận. Và lợi nhuận của họ đến chỉ có tại chi phí của bạn. Họ đang sử dụng pay per click vào cơ chế như vậy mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo bạn giúp tin tặc điền vào túi của họ. Và phần tệ nhất mà bạn có nguy cơ làm đầy máy riêng của bạn với các nhiễm trùng thêm trong quá trình.

Hầu hết các quảng cáo che giấu các đe dọa khác, đó là chỉ một cú nhấp chuột đi từ tấn công bạn. Bạn có thể tìm thấy máy tính của bạn tràn ngập với ký sinh trùng trong thời gian không. Và nếu điều đó xảy ra bao lâu làm bạn nghĩ rằng nó sẽ cuối cùng trước khi xuất hiện màn hình xanh chết? Một trong những mối đe dọa, bạn có thể giải quyết nhưng 5 10… không quá nhiều. Không có nguy cơ đó. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Làm thế nào đã làm bạn kết thúc với Panda Viewer trên tàu? Nếu bạn không tải nó cho mình, làm thế nào đã làm nó nhập? Đơn giản, loài vật gây hại lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để có được trong. Đây là bệnh nhiễm trùng làm gì. Họ chuyển sang các chiến thuật khôn lanh như gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, email email và các liên kết bị hỏng để tìm kiếm sự chấp thuận của bạn. Nếu bạn bất cẩn và không chú ý, bạn cung cấp cho mà không nhận ra. Ví dụ, trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java, bạn có thể cài đặt một phần mềm độc hại để thay thế.

Luôn luôn đọc EULA trước khi chấp nhận nó. Đừng bỏ qua in ấn tốt đẹp như nó có thể chứa một số mệnh đề gây hiểu nhầm. Quên về cách nhấn vào “tiếp theo” trong Đức tin mù quáng. Điều này dẫn đến nhiễm trùng. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách không lo.

Loại bỏ Panda Viewer

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Panda Viewer từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *