Vi-rút loại bỏ Onlinevideoconverter | Cập Nhật

PUP

Bạn có thể biết Onlinevideoconverter là một chương trình hợp pháp cho phép bạn chuyển đổi video. Dịch vụ này có thể sử dụng cả hai trực tuyến (từ trang web chính thức của nó) và như một phần mở rộng trình duyệt riêng. Các ứng dụng đã khoảng một thời gian dài, nhưng có vẻ như là nó là bây giờ tham gia vào một số doanh nghiệp thực sự mờ ám. Đó là lý do tại sao nó được phân loại là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Nhưng không để cho tên đánh lừa bạn. Không có gì có tiềm năng về nó. Một khi bạn tham gia với các ứng dụng này, nó sẽ chuyển sang đi qua trình duyệt của bạn và biến nó thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo.

Nhiều nhấp chuột hơn, bạn thực hiện trên các quảng cáo được tạo ra, thì tốt hơn lợi nhuận, nó sẽ làm cho tin tặc đằng sau nó và cho các trang, nó khuyến khích là tốt. Nhưng do rơi vào cái bẫy của bạn có nguy cơ nhiều hơn là chỉ nhận được một cuộc tấn công gây phiền nhiễu quảng cáo. Bạn đưa thông tin cá nhân và tài chính của bạn lâm nguy. Bạn đã xem xét cách ký sinh trùng làm cho quảng cáo của nó hấp dẫn như vậy? Bằng cách tùy biến chúng theo các duyệt web lịch sử và tìm kiếm kết quả mà nó đã đánh cắp từ trình duyệt của bạn.

Trong khi PUP được biết là nhập vào máy tính của bạn khi bạn tải nó hoặc sử dụng các hình thức trực tuyến, nó có thể vượt qua không hề do các phương tiện khác. Phần mở rộng độc hại có thể được tìm thấy để lurk đằng sau các thư rác email, file đính kèm email và file thực thi, torrents, gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật, và đáng ngờ liên kết và quảng cáo.

Để đảm bảo rằng dịch hại mạng này sẽ không trốn qua không hề, bạn cần phải chú ý đến những gì bạn làm trên máy tính của bạn. Khi có thể, lựa chọn một cài đặt nâng cao Custom/, do đó, bạn có thể thấy nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung không đúng được tiết lộ cho bạn để thông báo. Nếu có bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, bạn cần phải bỏ chọn chúng. Thường xuyên hơn không, như vậy tiền thưởng nội dung là phần mềm độc hại thực sự trong ngụy trang.

Onlinevideoconverter là ký sinh trùng rất khó chịu. Nó là rất xâm nhập và sẽ khiến bạn có một kinh nghiệm trình duyệt bình thường, do liên tục gián đoạn công việc của bạn để hiển thị nhiều quảng cáo. Hơn nữa, phần mềm độc hại này cho phép tin tặc một cơ hội để có được các thông tin có giá trị như nhưng không giới hạn tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID, mật khẩu, địa chỉ IP và dữ liệu web từ trình duyệt của bạn. Các thông tin như thế này có thể mang lại cho họ một lợi nhuận tốt, một khi họ chia sẻ với các bên thứ ba có vấn đề.

Nhiều thời gian hơn bạn cho phép các ký sinh trùng để ở lại trên máy tính của bạn, tồi tệ hơn với tình trạng của bạn sẽ nhận được. Bạn thấy, số lượng các quảng cáo sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi nó bắt đầu để có một vấn đề cho trình duyệt của bạn. Sớm hay muộn nó sẽ không thể theo kịp Hiển thị tất cả nội dung được quảng cáo và sẽ bắt đầu sụp đổ. Tụt hậu và làm chậm internet tốc độ cũng trong số các triệu chứng của nhiễm độc hại mạng này. Để bảo vệ riêng tư trực tuyến của bạn và tránh những thiệt hại hơn nữa, bạn cần phải loại bỏ PUP này càng sớm càng tốt.

Loại bỏ virus Onlinevideoconverter

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Onlinevideoconverter Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *