Vi-rút loại bỏ OnlineGuard | Cập Nhật

PUP
Remove OnlineGuard

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ OnlineGuard. Hướng dẫn loại bỏ OnlineGuard này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

OnlineGuard là một chương trình hứa hẹn người dùng máy tính để bảo vệ hệ thống của họ chống lại bất kỳ bệnh nhiễm trùng trên Internet. Tuy nhiên, điều này thực tế không thể, đặc biệt là khi xem xét một thực tế rằng các ứng dụng đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng và quảng cáo hỗ trợ. Có trong tâm trí phân loại này, bạn nên biết rằng OnlineGuard là nhiều khả năng để thu hút các mối đe dọa khác nhau để hệ thống của bạn, thay vì chặn của cách in.

bên cạnh đó, OnlineGuard sẽ lũ trình duyệt web của bạn với tông màu của các quảng cáo thương mại này sẽ chắc chắn làm phiền phiên duyệt web của bạn hàng ngày. Dựa trên tất cả các nêu trên, bạn nên loại bỏ OnlineGuard từ máy tính của bạn mà không có bất kỳ xem xét.

OnlineGuard thường xâm nhập máy tính của bạn với sự giúp đỡ của một số chương trình miễn phí khác mà có được quảng cáo trên các trang web chia sẻ bên thứ ba. Các chương trình này được đóng gói với một bó của các ứng dụng miễn phí được cung cấp cho các cài đặt như các phần mềm bổ sung. Do đó, bạn không bao giờ nên quên để đọc tất cả các thông tin được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập rất cẩn thận. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được cơ hội để lựa chọn ra các ứng dụng được cung cấp ngoài ra. Nếu bạn bỏ qua tùy chọn này, một loạt các chương trình vô dụng sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn, bao gồm OnlineGuard, mà có thể làm cho bạn những vấn đề liên quan đến an ninh.

Remove OnlineGuard
The OnlineGuard Virus

Tại trường hợp OnlineGuard đã được trình bày trên máy tính của bạn, hiệu suất của bạn trực tuyến và kết nối Internet có thể làm chậm đáng kể. Tuy nhiên, điều gì là thậm chí tệ hơn là một thực tế rằng, cũng như OnlineGuard được coi là một công cụ bảo mật, bạn có thể được cung cấp kết quả quét giả tuyên bố rằng mối đe dọa nhất định được trình bày trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề chính là các quảng cáo được tạo ra bởi OnlineGuard có thể thuộc về các chi nhánh của chương trình ai là không biết và cũng có thể bao gồm máy ảnh cyber crooks. Vì vậy, nếu bạn tương tác với bất kỳ của các quảng cáo được cung cấp có thể dẫn đến lây nhiễm cho máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Để tránh điều này xảy ra, bạn sẽ tốt hơn gỡ cài đặt từ hệ thống của bạn OnlineGuard ngay lập tức.

May mắn thay, loại bỏ OnlineGuard quá trình không phải là khó khăn ở tất cả. Chương trình có thể được gỡ bỏ theo cách thủ công hoặc tự động. Nếu bạn thích việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn có thể làm theo hướng dẫn được cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, ngay cả sau khi bạn đã hoàn tất quá trình này, bạn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để đảm bảo rằng không có không có mối đe dọa hiện có khác về nó. Nếu mối đe dọa như vậy được phát hiện, chương trình antimalware sẽ xóa chúng hoàn toàn và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ OnlineGuard

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ OnlineGuard từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *