Vi-rút loại bỏ Online Video Promoter (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Online Video Promoter

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Online Video Promoter. Hướng dẫn loại bỏ Online Video Promoter này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Online Video Promoter, còn được gọi là Media Player, có nghĩa là để giúp người dùng tăng số lượng các lần xem quảng cáo trên video. Tuy nhiên, khi điều tra sâu hơn, nó xuất hiện rằng các chương trình hoạt động một cách khác nhau, do đó nó được coi là một ứng dụng phần mềm quảng cáo xâm nhập, có khả năng lũ lụt trình duyệt của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại có thể nghiêm túc đe dọa an ninh hệ thống của bạn. Chương trình hỗ trợ quảng cáo này là tương thích với các trình duyệt web chính – Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, chịu trách nhiệm cho tất cả các thương mại cửa sổ pop-up quảng cáo xuất hiện trên chúng.

Tương tự với hầu hết phần mềm quảng cáo các ứng dụng, Online Video Promoter là khéo léo vì vậy nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Trong hầu hết trường hợp, phần mềm quảng cáo vào máy ảo của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. Trên thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả, bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là việc tiếp cận dễ dàng nhất trỏ tới hệ thống. Do đó, người dùng máy tính nên rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy của họ và đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình.

Trong thực tế, sau khi cài đặt Online Video Promoter trên PC của bạn, nhiều quy trình được gọi là WinPL.exe sẽ được thêm vào phần quản lý tác vụ. Bên cạnh đó, tất cả các quá trình này sẽ kết nối đến funwithvids.com trang web liên tục và họ sẽ chắc chắn làm chậm hiệu suất của máy ảo của bạn. Nếu bạn muốn tránh điều này xảy ra, bạn không nên giữ Online Video Promoter trên hệ thống.

Remove Online Video Promoter
The Online Video Promoter Virus

Sau khi cài đặt trên hệ thống, Online Video Promoter cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo thương mại và xâm nhập các cửa sổ bật lên trong khi bạn đang duyệt web. Vấn đề chính với những quảng cáo này là một thực tế rằng họ thường chứa các liên kết mà có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bị lỗi và có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, một số các trang web quảng bá chương trình cài đặt khả nghi được lấp đầy với các chương trình không rõ có thể gây hại cho hệ điều hành của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp máy ảo của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại, nó có thể trở nên chậm hơn và kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên thay vào đó, đó sẽ là khá khó chịu cho bạn.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với tất cả các quảng cáo thương mại rất nhiều và làm cho máy tính của bạn chậm hơn, Online Video Promoter có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó.

Hãy nhớ rằng Online Video Promoter là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, có nghĩa là mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, tăng lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau chương trình này. Đồng thời, tất cả các thông tin Online Video Promoter thu thập về bạn có thể được sử dụng cho mục đích độc hại. Vì vậy, bạn nên bỏ qua tất cả các quảng cáo được cung cấp những khoảnh khắc họ bật lên trên màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn phải xóa các nhiễm trùng Online Video Promoter từ hệ thống mà không có bất kỳ do dự vì đây là cách duy nhất để chấm dứt các quảng cáo xâm nhập.

Loại bỏ Online Video Promoter

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Online Video Promoter từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *