Vi-rút loại bỏ Oload.cloud (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng lén trên máy tính của người dùng mà không có họ thậm chí còn nhận thấy. Một dấu hiệu rằng thiết bị của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại như vậy, là trang Oload.cloud. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến nó hoặc nhìn thấy quảng cáo được ‘mang đến cho bạn bởi Oload.cloud’, bạn đang gặp rắc rối.

Một khi dịch hại cuộc gọi trình duyệt của bạn của nó ‘nhà’, một cơn lốc của unpleasantries sẽ xảy. Không chỉ bạn sẽ có được swarmed với các loại khác nhau của các quảng cáo gây phiền nhiễu, nhưng trình duyệt của bạn sẽ nhận được hư hỏng quá. Nhiều cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy báo thư sẽ bao gồm màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn. Bởi vì ký sinh trùng có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu web, nó sẽ sử dụng Lược sử duyệt web của bạn để tuỳ chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư, do đó, nó hấp dẫn hơn cho bạn. Sau khi tất cả, mục đích chính là để tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click.

Phần mềm quảng cáo không thể lây nhiễm máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần giúp đỡ để làm điều đó. Chỉ bạn, người sử dụng, có thể cho nó truy cập vào điện thoại. Nó là đơn giản, thực sự. Không có sự cho phép-nhập không có. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình cài đặt như vậy ký sinh trùng trên điện thoại của bạn. Không được bất cẩn và đọc giữa các dòng. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và Nokia, để lừa bạn mở cửa cho mối đe dọa nguy hiểm giống như phần mềm quảng cáo.

Trong hầu hết trường hợp, phần mềm quảng cáo có thể xâm nhập qua thư rác email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó và liên kết đáng ngờ. Nếu bạn lựa chọn không cho một cài đặt tùy chỉnh, thay vì một nhanh, và chỉ đạo rõ ràng của thư rác, bạn sẽ có thể để giữ cho máy tính của bạn phần mềm quảng cáo miễn phí. Chúng tôi cũng tư vấn cho độc giả của chúng tôi để tránh nhấp vào quảng cáo đáng ngờ. Thông thường, nội dung như vậy dẫn đến nguồn bị nhiễm bệnh.

Có sự xuất hiện của các trang web Oload.cloud như một cảnh báo. Nếu bạn không cần nó, bạn có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh và bảo mật của bạn. Ngoài ra, bởi được nhàn rỗi và trì hoãn các loại bỏ của ký sinh trùng có thể dẫn đến trình duyệt của bạn bị hư hại nghiêm trọng. Chậm, chậm internet và các ứng dụng lỗi là một trong số các triệu chứng sẽ làm theo.

Phần mềm quảng cáo là có khả năng ăn cắp bất kỳ thông tin cá nhân đó có thể tìm thấy trên máy tính của bạn, chẳng hạn như không giới hạn thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID, vv. Các dữ liệu có giá trị kể từ khi họ tìm cách để chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, bạn cần phải loại bỏ phiền toái, trước khi nó có thể làm bất kỳ thiệt hại nào sửa chữa.

Loại bỏ virus Oload.cloud

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Oload.cloud Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Oload.cloud Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *