Vi-rút loại bỏ Net Proxy Auto (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Net Proxy Auto. Hướng dẫn loại bỏ Net Proxy Auto này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Net Proxy Auto là một dịch vụ không cần thiết hệ thống máy tính của bạn có thể dễ dàng chạy mà không có. Sự tồn tại của dịch vụ này có nghĩa là một điều-máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu. Đừng lo lắng. Phần mềm quảng cáo không thực sự xem xét như là một vi-rút thực sự vì nó không có sức mạnh để làm hỏng toàn bộ hệ thống. Nó nhắm mục tiêu đến các trình duyệt của bạn để thay thế. Phần mềm độc hại này là cực kỳ tốt khi nói đến tạo ra các quảng cáo hoạt động. Nó sẽ lũ màn hình của bạn với rất nhiều cửa sổ bật lên và tin nhắn nhấp nháy, thông thường trong các hình thức của thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, bán hàng, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv

Net Proxy Auto adware sẽ nhằm mục đích để chuyển hướng bạn tài trợ để tạo ra các trang doanh thu thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem. Những gì nhiều hơn, nó sẽ thậm chí đi xa như tạm dừng bất kỳ video mà bạn xem, để hiển thị một advert xâm nhập. Nội dung quảng cáo, cung cấp bởi các phần mềm độc hại Net Proxy Auto sẽ không thể bạn có thể làm bất cứ công việc bình thường trên trình duyệt của bạn.

Những gì bạn cần biết là các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo, không phải cao như bạn nghĩ. Nó không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Đó là bạn của những người cấp nó truy cập vào. Có, bạn. Điều này rất có thể xảy ra mà không có kiến thức của bạn. Phần mềm quảng cáo như Net Proxy Auto Dịch vụ này có một cách để lừa bạn vào cài đặt nó trên máy tính của bạn mà không hề nhận ra nó. Điều này xảy ra thường xuyên thông qua các gói phần mềm, giả mạo bản cập nhật nhất, cũng như thư rác email và file đính kèm, không rõ ràng liên kết miễn phí, vv

chúng tôi luôn luôn khuyến khích các độc giả của chúng tôi để cẩn thận khi tải xuống nội dung từ internet. Nó luôn luôn là tốt nhất để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc các loại hình nâng cao của tiến trình cài đặt, để có đầy đủ quyền kiểm soát nội dung được đề cập đã đóng gói phần mềm. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc các ứng dụng mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên. Chúng tôi cũng khuyên bạn nhận được cập nhật của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ.

Phần mềm quảng cáo có thể không phải là nguy hiểm như virus như các Trojan horse hoặc ransomware, nhưng đó không có nghĩa là bạn nên đánh giá thấp khả năng của nó. Đừng để ký sinh trùng nguy hiểm này để đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn. Với mỗi ngày, nó sẽ tạo ra quảng cáo nhiều hơn và nhiều hơn nữa, cho đến khi toàn bộ hệ thống quá tải và bắt đầu rơi. Kết quả của các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo có thể gánh nặng máy tính của bạn đến mức bồi thường thiệt hại nghiêm trọng, bạn không thể phục hồi. Không phải đề cập đến các quảng cáo được hiển thị bằng phần mềm quảng cáo này có thể phục bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ hoặc thậm chí nguy hiểm.

Bạn có thể gây nguy hiểm cho an ninh trang web của bạn bằng cách nhấp vào quảng cáo như vậy và do đó cho phép tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn, họ có thể chia sẻ với những người khác cho lợi nhuận. Đó là lý do tại sao bạn nên loại bỏ này phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó.

Loại bỏ Net Proxy Auto

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Net Proxy Auto từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *