Vi-rút loại bỏ MySafe Browsing | Cập Nhật

PUP
Remove MySafe Browsing

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MySafe Browsing. Hướng dẫn loại bỏ MySafe Browsing này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn có nhận thấy phần mở rộng MySafe Browsing thêm vào trình duyệt của bạn, những tin tức không phải là tốt. Công cụ này được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Tuy vậy, không có gì là tiềm năng trong tình huống của bạn. Loài vật gây hại là thực sự không mong muốn. Nó gây ra không có gì nhưng những rắc rối cho bạn và máy tính của bạn. May mắn cho bạn, PUPs được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết. Nếu bạn có hành động ngay lập tức, bạn có thể để thoát khỏi những kẻ xâm nhập trong thời gian không. Nếu bạn, mặt khác, procrastinate và không làm gì cả, the PUP sẽ chôn bạn gặp rắc rối sâu hơn.

Làm cho mình một ưu và đừng để điều này xảy ra. Ngay sau khi bạn nhận ra phần mở rộng MySafe Browsing, chấp nhận thực tế là nó là độc hại và bắt đầu tìm kiếm một cách để loại bỏ nó. Sớm nó rồi, thì tốt hơn cho bạn. Nếu không, sóng của bạn trước đó bình thường và thú vị đang duyệt kinh nghiệm tạm biệt và chuẩn bị cho liên tục bị gián đoạn. Tin tưởng chúng tôi, the PUP sẽ trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày. Vấn đề có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ sẽ leo thang cuối cùng. Cắt của dịch hại trú ngắn và giữ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Nasty PUP chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn từ thời điểm nó đi vào. Điều này bao gồm các trình duyệt phổ biến nhất ba được sử dụng-Mozilla Firefox, Google Chrome và Microsoft Edge. Nhưng không nghĩ rằng các trình duyệt khác như Opera, ví dụ, sẽ không bị ảnh hưởng. Họ sẽ. Phần mở rộng là hoàn toàn tương thích với tất cả chúng và không có vấn đề mà một trong những yêu thích của bạn, nó vẫn bị nhiễm bệnh. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn có được ném bom với các quảng cáo và chuyển hướng đến trang rất nhiều mờ ám. Điều này là làm thế nào hacker tăng lưu lượng truy cập web và đạt được thu nhập pay-per-click. Nhấp chuột của bạn điền vào túi của họ.

Remove MySafe Browsing
The MySafe Browsing Virus

về cơ bản, bạn trở thành nhà tài trợ của họ chỉ bằng cách giữ loài vật gây hại như ngay cả khi bạn không bấm vào các quảng cáo, những kẻ lừa đảo được trả tiền khi bạn nhận được chuyển hướng. Đây có phải là những gì bạn muốn? Để giúp đỡ Subscribers trong khi không được có thể lướt web cùng một lúc? Chúng tôi nghi ngờ nó, nhưng nếu bạn không có bất kỳ biện pháp, điều này là chính xác những gì sẽ xảy ra. The PUP sẽ có mỗi khi rất nhiều cảm ứng một trong các trình duyệt của bạn, bạn đã sẵn sàng để ném một avalanche của các quảng cáo theo cách của bạn. Bạn làm gì làm cho các quảng cáo thương mại đi. Không, họ thậm chí phát triển số lượng là vượt qua thời gian. Ngay sau đó, sẽ không có một trang đó không hoàn toàn được bảo hiểm trong biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, vv

là kết quả của tất cả những gián đoạn, máy PC của bạn bắt đầu với underperform là tốt. Nó trở nên chậm, chậm chạp và không phản hồi. Nó thậm chí có thể khởi động lại thường và gây ra mất dữ liệu. Tất cả điều này vì PUP khó chịu mà bạn đang lưu trữ. Xóa nó và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Đừng ngần ngại. Hành động!

PUP MySafe Browsing đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh mặc dù nó có thể đã có vẻ như vậy. Không, phần mở rộng đã được phê duyệt. Của bạn. Bạn có thể có không có hồi ức của có đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây, nhưng bạn đã làm, tại một số điểm. Loài vật gây hại lừa bạn. Nó có thể đến kèm với một chương trình khác và khi bạn vội vàng quá trình cài đặt, nó nhập vào máy tính của bạn sau lưng. Đây là một sai lầm. Nếu bạn muốn giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ, bạn phải luôn thận trọng. Một điều tin tặc không thể thành công nếu không có là bất cẩn của mình. Không trao cho nó. Thận trọng để thay thế. Cảnh giác sẽ giúp bạn an toàn. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng.

Loại bỏ MySafe Browsing

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MySafe Browsing từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *