Vi-rút loại bỏ MyPoints Score (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MyPoints Score. Hướng dẫn loại bỏ MyPoints Score này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

MyPoints Score là một chương trình cho mua sắm trực tuyến. Khách sạn cung cấp các loại khác nhau của giao dịch mua sắm và phiếu giảm giá. Ngoài ra, các công cụ trang web cung cấp cho bạn tùy chọn để đăng ký cho một cơ hội để có được phần thưởng. Nó cũng bao gồm một số chủ đề vui chơi giải trí như đi du lịch và các trò chơi. Các tính năng bao gồm video, khảo sát và trò chơi. Bạn có thể đăng ký trên MyPoints Score của các trang web chính thức để sử dụng các tính năng bổ sung và hoàn chỉnh cho cơ hội để giành giải thưởng. Các trang web có phương tiện truyền thông xã hội chính thức của các tài khoản trên Facebook và Twitter.

MyPoints Score được cho là đã trong kinh doanh từ năm 1996, trong khi trang web đã hoạt động từ năm 2004. Xét xử theo mô tả của nó, các công cụ có thể âm thanh như một ứng dụng tốt, nhưng nó là xa là như vậy. Chuyên gia bảo mật có thể thấy một số lỗi trong chức năng của nó. Đặc biệt, chương trình tạo ra các quảng cáo bật lên không mong muốn. Họ đều có các loại khác nhau của khu mua sắm cung cấp mà có thể có vẻ tốt, nhưng các trang web mã nguồn của họ là chưa được xác nhận. Quảng cáo có thể dẫn bạn đến trang thỏa hiệp mà phần mềm độc hại lây lan. Các vấn đề khác với MyPoints Score là nó theo dõi hoạt động trực tuyến của người dân và thu thập các loại khác nhau của dữ liệu từ trình duyệt của họ, bao gồm thông tin mà nên được giữ bí mật. Nó có thể ghi được lưu tên và mật khẩu của bạn. Dữ liệu này được bán cho bên thứ ba quan tâm đến những người có thể có ý định hình sự. Vì những lý do, MyPoints Score được phân loại là phần mềm quảng cáo.

MyPoints Score có một trang web chính thức được gọi là mypoints.com. Tên miền này được sử dụng để thị trường các công cụ, nhưng nó không cung cấp một liên kết tải về. Tuy nhiên, phần mềm quảng cáo lây lan sang các máy tính trên toàn thế giới trên cơ sở hàng ngày. Lý do cho điều này là nó đã phát hiện ra một cách để có được phân phối mà không có người dùng sẵn sàng tải và cài đặt nó. MyPoints Score là cố ý không có sẵn từ các trang web riêng của mình, do đó nó không nhận được tiếp xúc cho lỗi lầm của mình.

Phần mềm quảng cáo đi trong bó với chương trình khác. Trong hầu hết trường hợp, các công cụ kết hợp chính nó vào tập tin cài đặt của các ứng dụng phần mềm miễn phí và License. Nó đã lựa chọn các loại chương trình vì người dùng đang nghiêng để tải về và cài đặt chúng mà không cần dùng bất kỳ biện pháp phòng ngừa an toàn. MyPoints Score đến như là một công cụ phụ có thể được cài đặt song song với chương trình bạn đã sẵn sàng mua lại. Các phần mềm bổ sung không chạy thuật sĩ cài đặt riêng của mình. Nó chỉ được đề cập trong các điều khoản và điều kiện. Bạn cần phải loại bỏ dấu kiểm vào hộp bên cạnh nó. Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên bỏ qua đọc người dùng thỏa thuận. Nó là tốt nhất để có biện pháp phòng ngừa an toàn để phụ tùng cho mình bất kỳ vấn đề không cần thiết.

MyPoints Score được phát triển để render thiết lập riêng của mình. Phần mềm quảng cáo sẽ khởi động bản thân lúc hệ thống khởi động và làm việc trên nền tảng. Nó sẽ bắt đầu tạo ra các quảng cáo bật lên, có nhiều sản phẩm deals. Họ sẽ cung cấp giá đặc biệt thấp và giảm giá. Quảng cáo sẽ đến trong các hình thức của cửa sổ bật lên và pop dưới cửa sổ, phiếu giảm giá hộp, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, so sánh theo ngữ cảnh, nổi, nội tuyến và quảng cáo nổi. MyPoints Score sẽ làm cho họ đầy màu sắc và sử dụng phông chữ đặc biệt và flash hình ảnh động để thu hút sự chú ý của bạn. Phần mềm quảng cáo embeds liên kết vào các cửa sổ quảng cáo mà không tiết lộ các trang web mà họ đến từ. Sau đó sẽ đánh bạc với an ninh của bạn.

Ngày MyPoints Score’s trang web chính thức, được tiết lộ rằng các thực thể đằng sau nó được gọi là MyPoints.com, Inc Nó là một công ty từ San Francisco, California. Theo các điều khoản của dịch vụ (TOS), các tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào mọi người có thể gặp phải bằng cách sử dụng nó. Nếu bạn bị nhiễm phần mềm độc hại từ một quảng cáo cửa sổ bật lên, bạn sẽ có để trang trải thua lỗ của riêng bạn. Chính sách bảo mật nói rằng MyPoints Score sẽ thu thập thông tin từ trình duyệt của bạn. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn đồng ý với điều này. Dữ liệu phần mềm quảng cáo có thể thu thập về bạn mở rộng cho một số chi tiết mà nên được giữ bí mật, như IP của bạn, email và địa chỉ vật lý, quốc gia xuất xứ, tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm khác.

Để ngăn chặn có hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại và các tài khoản của bạn bị tấn công, bạn phải gỡ bỏ cài đặt MyPoints Score càng sớm càng tốt. Đó là loại bỏ các hướng dẫn dưới đây để giúp bạn với quá trình. Sau khi tiến hành việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn nên làm một quét tự động của máy tính của bạn với một chương trình AV để kiểm tra xem nếu có công cụ bí mật khác đã có thể lẻn vào với sự giúp đỡ của phần mềm quảng cáo hoặc cùng với nó.

Loại bỏ MyPoints Score

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MyPoints Score từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *