Vi-rút loại bỏ My Inbox Helper (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Mở rộng trình duyệt My Inbox Helper hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý các tài khoản email của bạn. Trong thực tế, nó là một ứng dụng gian lận của các thể loại hijacker trình duyệt, mà mang lại chỉ gặp rắc rối cho nạn nhân của nó. Khi ký sinh trùng được cài đặt, nó sẽ bắt đầu tạo ra rất nhiều quảng cáo xâm nhập, một số trong đó sẽ phát triển mỗi ngày. Nội dung được tài trợ như vậy được biết là thường xuyên đẩy mạnh thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, giảm giá cá nhân, vv

các quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn bằng nhiều hình thức-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và thậm chí nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Hijackers có đầy đủ quyền kiểm soát trình duyệt của bạn. Phần mềm độc hại này một cách dễ dàng có thể thay thế trang chủ, trang tab mới và công cụ ưa thích thậm chí tìm kiếm của bạn với một trang web tuỳ chỉnh. Từ thời điểm sâu bệnh gây phiền nhiễu gọi trình duyệt của bạn của nó ‘nhà’, nó sẽ làm thay đổi bất kỳ cài đặt nào nó thấy phù hợp, để đảm bảo rằng nó thực hiện nhiệm vụ của mình mà không có gián đoạn.

Các phương tiện phổ biến nhất để có được trình duyệt của bạn bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker là thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, tập tin torrent bị hỏng, bị nhiễm bệnh liên kết, yêu cầu Cập Nhật giả, cũng như phần mềm miễn phí bó. Hijacker My Inbox Helper đặc biệt này có thể được cài đặt trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng trình duyệt của bạn. Để đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại lén trên bạn và được cài đặt cùng với các phần mềm khác, bạn cần để làm cho nó một thói quen lựa chọn cài đặt nâng cao Custom/.

Ký sinh trùng như hijackers dựa vào sự sơ suất của bạn và sẽ được ẩn trong phần mềm bó. Nếu bạn chọn chế độ nhanh chóng trong thuật sĩ thiết lập, ký sinh trùng như vậy sẽ tự động được cài đặt trên điện thoại mà không cần kiến thức của bạn. Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bất kỳ cài đặt tùy chọn sẽ trở thành Hiển thị cho bạn. Đảm bảo rằng bạn bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào trước khi bạn hoàn tất cài đặt chương trình bạn muốn.

Không chỉ có ký sinh trùng có thể truy cập để cài đặt trình duyệt của bạn, nhưng nó có thể dễ dàng có được các thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn kết quả tìm kiếm và lịch sử duyệt web. Nhờ dữ liệu này, hijacker sẽ có thể tạo ra nội dung được nhắm mục tiêu cụ thể mà người dùng sẽ được thu hút vào, và do đó là nhiều khả năng nhấp chuột vào. Ký sinh trùng được tạo ra để tạo ra thu nhập cho các nhà phát triển của nó, cũng như cho các trang web tài trợ, thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Để nâng cao các cơ hội thành công, phần mềm độc hại này sẽ chắc chắn để tăng số lượng các quảng cáo mỗi ngày. Điều đó đang được nói, nó chỉ quan tâm đến số lượng nội dung, nó sẽ hiển thị. Ký sinh trùng không được lập trình để xác minh. Có nghĩa là, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm nếu bạn bấm vào quảng cáo râm. Cách duy nhất để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và trở về an toàn và riêng tư hiện diện trực tuyến là để loại bỏ các hijacker duyệt gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn trước khi quá muộn.

Loại bỏ My Inbox Helper

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ My Inbox Helper từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ My Inbox Helper từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *