Vi-rút loại bỏ My.com Game Center | Cập Nhật

PUP
Remove My.com Game Center

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ My.com Game Center. Hướng dẫn loại bỏ My.com Game Center này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

My.com Game Center là một chương trình mà cung cấp cho người dùng dịch vụ chơi game. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả nó không. Trong thực tế, các chuyên gia đã phân loại tiện ích này như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Điều đó là hầu hết các tính năng My.com Game Center đã được thực sự không mong muốn. Bạn cần phải có các biện pháp ngay lập tức chống lại the PUP. Nó vẫn còn, thêm các vấn đề bạn phải đối mặt. May mắn cho bạn, các nhiễm trùng không phải là khó để giải quyết. Nếu bạn có những hành động nhanh chóng, bạn có thể để đối phó với nó trong thời gian không. Tuy vậy, nếu bạn procrastinate, tình trạng khó khăn của bạn sẽ tiếp tục xấu đi bởi phút. The PUP sẽ sử dụng mọi thứ trên máy tính của bạn gây ra thiệt hại. Nếu bạn chờ đủ lâu, một số thiệt hại này có thể trở nên không thể đảo ngược. Tiết kiệm cho mình tấn của rắc rối và xóa ký sinh trùng càng sớm càng tốt. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Xóa là trước khi quá muộn.

Nasty My.com Game Center bắt đầu với việc tạo ra mess ngay sau khi nó xâm nhập vào máy tính của bạn. Tất cả của một đột ngột, bạn có được ném bom với rất nhiều quảng cáo. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, quảng cáo video, vv và vv. Bạn không thể truy cập vào bất kỳ trang nào mà không có nó được bao phủ hoàn toàn với các quảng cáo. Và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể loại bỏ các quảng cáo.

Remove My.com Game Center
The My.com Game Center Virus

Chặn quảng cáo của bạn cũng là bất lực chống lại họ. Họ thậm chí trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa và leo thang ở số với mỗi ngày. Điều này, tất nhiên, dẫn đến bạn không thể để lướt web bình thường. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn không thể kiểm tra email của bạn. Bạn không thể kiểm tra các phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn không thể thực hiện một động thái đơn mà không được showered với quảng cáo. Điều này không chỉ gây phiền nhiễu, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm.

Những quảng cáo này không được kiểm chứng. Họ là không an toàn. Trong thực tế, hầu hết trong số họ được tài trợ bởi vì những kẻ lừa đảo sử dụng chúng để đạt được thu nhập pay-per-click. Nếu bạn nhấp vào, các hacker được trả tiền và bạn vạch trần bản thân bạn đến nguy hiểm. Một cú nhấp chuột trên các quảng cáo sai trái và bạn có thể mời thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Điều này là tất cả phải mất. Một nhấp chuột duy nhất. Nhưng tất nhiên, bạn không thể phát hiện bằng cách sử dụng máy tính của bạn. Tránh không phải là câu trả lời. Bạn cần một giải pháp lâu dài. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo là để loại bỏ nguồn gốc của họ, aka the PUP. Khi dịch hại My.com Game Center là đi, vì vậy sẽ có các quảng cáo. Điều gì đang chờ đợi bạn? Xóa xâm nhập càng sớm càng tốt. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn và tệ hơn. Không hoãn. Hành động!

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với PUP My.com Game Center? Vâng, các nhiễm trùng lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập vào bởi vì nó không thể nhận mà không có nó. Tất cả các ký sinh trùng làm như vậy. Họ sử dụng các thủ thuật như phần mềm miễn phí bó, thư rác thư điện tử, liên kết bị hỏng, giả chương trình Cập Nhật, chưa được xác minh torrents, vv. Nếu bạn không cẩn thận đủ, mỗi người trong số những phương pháp này sẽ làm việc. Tuy vậy, nếu bạn chú ý nhiều hơn đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, không phải của họ sẽ làm việc. Nghĩ rằng thời gian tiếp theo bạn hãy nhấp vào “Tôi đồng ý” mà không cần đọc những gì bạn đồng ý với. Đừng để bị phân tâm và không lo. Thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn. Nếu không, không ai khác sẽ hoặc là.

Loại bỏ My.com Game Center

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ My.com Game Center từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *