Vi-rút loại bỏ Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen. Hướng dẫn loại bỏ Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bài này nói về các thành viên thứ n của các gia đình Trojan horse, cụ thể là Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen. Virus này là cực kỳ nguy hiểm và nếu bạn đang bị nhiễm với nó, bạn cần phải hành động ngay lập tức. Trojan là như vậy sợ hãi cho một lý do. Họ được coi là các loại vi-rút mà bạn có thể có thể gặp nguy hiểm nhất. Và danh tiếng của họ là rất xứng đáng. Trước hết, Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen là không thể đoán trước. Không ai thực sự biết những gì nó sẽ làm cho bạn và hệ thống của bạn. Tất cả phụ thuộc vào Subscribers đằng sau nó cần gì lúc đó.

Thứ hai, các vi-rút là khá thích nghi. Nó có thể được lập trình để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau cũng như reprogramed để thay đổi khóa học nếu cần thiết. Như chúng tôi đã nói, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của tin tặc. Một điều là chắc chắn, mặc dù. Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen sẽ không bao giờ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó là một loại virus và virus chỉ được tạo ra để phục vụ cho mục đích độc hại kẻ lừa đảo.
Trojan khó chịu vào máy tính của bạn trong im lặng hoàn toàn và sau đó chờ đợi cho các lệnh. Nó là người đứng sau nó cần để thu kỹ thuật số của tôi, họ sẽ sử dụng Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen để biến máy PC của bạn thành một thợ mỏ đồng xu. Tất nhiên, đây không phải là tất cả.

Các nhiễm trùng là một sự vi phạm bảo mật của bạn. Nó sẽ mở ra cánh cửa của máy tính của bạn để phần mềm độc hại và nó có thể cài đặt nhiều chương trình độc hại như nó mong muốn. Nó phục vụ như một backdoor. Ngoài ra, nó biết tất cả mọi thứ về bạn. Như bạn đã biết, Trojans là chủ yếu nổi tiếng cho là có thể gián điệp trên nạn nhân. Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen không phải là một ngoại lệ. Từ lúc nó đi vào, bắt đầu giám sát tất cả mọi thứ bạn làm trên và diễn đàn. Không có gì là vượt ra ngoài phạm vi của nó. Nó biết phiên bản hệ điều hành của bạn, địa chỉ email của bạn, tên người dùng của bạn, mật khẩu của bạn, các tài khoản của bạn, vv. Nó thậm chí có thể có được bàn tay của nó trên thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn. Sau đó, tất cả mọi thứ nó thu thập, nó sẽ gửi đến các tin tặc đằng sau nó và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể sử dụng nó để tống tiền bạn hoặc họ có thể bán nó cho bên thứ ba. Dù bằng cách nào, bạn là người phải chịu.

Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen là nguy hiểm và đặt ra một mối đe dọa lớn cho bạn và máy tính của bạn. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Nó thậm chí có thể biến máy tính của bạn thành một phần của một botnet. Sau đó bạn sẽ không chỉ có bị nhiễm bệnh, nhưng bạn sẽ vô tình giúp đỡ lây nhiễm sang người vô tội khác. Không phải đề cập đến rằng điều này là tất cả bất hợp pháp và bạn có thể có các vấn đề nghiêm trọng với chính quyền. Không để cho nó đi đó đến nay nhưng hành động ngay khi bạn nhận ra Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen là trong hệ thống của bạn. Tìm thấy bí mật của nó chính xác tại chỗ và không ngần ngại xóa bỏ nó. Nếu bạn muốn làm điều đó theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, sử dụng một ứng dụng chống phần mềm độc hại mạnh mẽ giúp bạn. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có thời gian để procrastinate. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động trước khi quá muộn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Trojan Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen? Các kịch bản chính đáng nhất là loài vật gây hại được gắn vào một thư rác email mà bạn đã mở. Thư rác là vẫn còn trong số các chiến thuật xâm nhập ưa thích nhất trong số các tin tặc. Họ là vẫn còn có hiệu quả, vì người dùng ném thận trọng để gió khi họ nhận được một tin nhắn mới và họ mở nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Không như vậy không lo. Luôn luôn kiểm tra địa chỉ email của người gửi trước khi mở email hoặc tải về tập tin đính kèm của nó. Không làm cho kẻ lừa đảo việc làm dễ dàng hơn bằng cách bất cẩn và bị phân tâm. Làm ngược lại và luôn luôn trên báo. Nếu không, ký sinh trùng sẽ tiếp tục lây nhiễm cho bạn.

Loại bỏ Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Mem:Trojan.Script.Angrypower.Gen từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *