Vi-rút loại bỏ Meganotify (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Meganotify

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Meganotify. Này Meganotify Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Meganotify thuộc về gia đình virus hijacker của trình duyệt. Nó ảnh hưởng đến tất cả các loại của các trình duyệt như Google Chrome, Opera, Mozilla Firefox, Internet Explorer và Microsoft Edge. Khi trình duyệt của bạn đã bị tấn công, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số hoạt động kỳ lạ như một cài đặt không được phép của tiện ích mở rộng, Tiện ích hoặc thanh công cụ, và một sự thay đổi đột ngột trong cài đặt của bạn. Trang chủ và trang tab mới của bạn sẽ được thay thế bằng cách chuyển hướng Meganotify com.

Cùng một điều xảy ra với nhà cung cấp tìm kiếm của bạn. Hơn nữa, hijacker trình duyệt này chịu trách nhiệm cho việc bắn phá bất ngờ
xâm nhập quảng cáo cửa sổ bật lên, yêu cầu Cập Nhật giả, thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, nhấp nháy báo và nhiều hơn nữa mà có thể chuyển hướng bạn đến đáng ngờ và thậm chí có khả năng nguy hiểm các trang web của bên thứ ba. Mục đích chính của các loại phần mềm độc hại là để tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Trình duyệt hijackers có thể nhận được phân phối theo nhiều cách. Thường người dùng vô tình lây nhiễm máy tính của họ với các phần mềm độc hại này. Một số trong những cách phổ biến nhất của phân phối là do thư rác email và file đính kèm, giả mạo bản Cập Nhật, gói phần mềm miễn phí, liên kết đáng ngờ, cửa sổ bật lên và quảng cáo, nghi ngờ chuyển hướng, tập tin torrent và nhiều hơn nữa. Những gì người dùng có thể làm để tránh bệnh nhiễm trùng trong tương lai trình duyệt hijacker là để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn chính thức và được cấp phép.

Remove Meganotify
The Meganotify Virus

Tải chương trình từ các trang web đáng ngờ không được khuyến khích, nhưng nếu bạn xảy ra để làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn có thể lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, để kiểm soát những gì thực sự đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Bằng cách này, bạn dễ dàng có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm không mong muốn mà bạn không bao giờ có ý định tải về tại địa điểm đầu tiên.

Nhiều người chọn để làm suy yếu các loại phần mềm độc hại, xét thấy nó không nguy hiểm. Chắc chắn, những gì họ thực sự làm là lũ màn hình của bạn với nội dung quảng cáo xâm nhập, nhưng đó không có nghĩa là không có bất kỳ mối đe dọa tiềm năng ẩn giấu đằng sau những chuyển hướng đáng ngờ. Bằng cách nhấp vào chúng, bạn có thể dễ dàng mở backdoors để virus khác nguy hiểm hơn nữa mà không biết. Hijackers’ các khả năng để có được lịch sử và thói quen duyệt web của bạn, nó là rất khó khăn không phải để nhấp chuột vào bất kỳ của các quảng cáo được tạo ra bởi vì họ sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu được hấp dẫn cho người dùng có thể, theo đã thu được Lướt sóng dữ liệu.

Trình duyệt hijackers thậm chí có thể nhận được quyền truy cập vào các thông tin cá nhân như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv và chia sẻ với bên thứ ba. Nếu bạn không muốn dữ liệu riêng của bạn để nhận được xâm phạm, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây và loại bỏ các hijacker trình duyệt này khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Loại bỏ virus Meganotify

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Meganotify Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *