Vi-rút loại bỏ MapsTrek (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove MapsTrek

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus MapsTrek. Này MapsTrek Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đã vấp trên chương trình Maps Trek? Bạn nên biết rằng nó là một phần mềm quảng cáo khó chịu. Trong khi đó là quảng cáo như là một chương trình hữu ích và hợp pháp mà hứa hẹn để tìm tất cả các tuyến đường tốt nhất và cung cấp hướng dẫn chính xác, thực tế là khác nhau. Nó là cái gì nó tuyên bố.

Sự hiện diện của MapsTrek trên máy tính của bạn sẽ chỉ cung cấp cho bạn đau đầu. Những gì nó thực sự sẽ làm là bombard bạn với các quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ bật lên, sẽ xuất hiện như thoả thuận độc quyền, ưu đãi đặc biệt và bán hàng, phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv. Họ sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu, theo dữ liệu của trang web đã thu được bởi phần mềm quảng cáo. Tất cả các lịch sử duyệt web của bạn, thói quen, tìm kiếm các truy vấn, thậm chí cả mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP có thể được nhìn thấy bằng cách này phần mềm độc hại. Điều này sẽ chứng minh là một sự vi phạm quyền riêng tư và bảo mật lớn.

Phương tiện phổ biến nhất của phân phối phần mềm quảng cáo là phần mềm bó và giả Cập Nhật yêu cầu. Nó cũng có thể để có được như vậy bị nhiễm phần mềm độc hại thông qua các thư rác email và file đính kèm, file torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv. Chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ.

Remove MapsTrek
The MapsTrek Virus

Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên thúc giục bạn nhấp chuột vào một liên kết đáng ngờ. Thường xuyên hơn không, như vậy tin nhắn bật lên lần lượt ra được giả mạo. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn cho tiến trình cài đặt nâng cao hoặc tùy chỉnh khi bạn tải phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ nội dung của các gói và chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm không cần thiết mà bạn không muốn tải về để bắt đầu với.

Phần mềm quảng cáo có thể không được coi là rất nguy hiểm. Nó chỉ lây nhiễm các trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính toàn bộ. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là bạn chỉ nên để nó vào máy tính của bạn. Bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Nó vẫn còn, nó sẽ tạo ra nhiều quảng cáo và điều đó sẽ đi tốt cho trình duyệt của bạn.

Sớm hay muộn máy sẽ bị quá tải vì vậy với các quảng cáo và pop-up mà nó sẽ không thể hoạt động bình thường. Nó sẽ sụp đổ và đóng băng thường xuyên, làm cho bất kỳ hoạt động duyệt web không thể. Nếu bạn muốn quay trở lại hòa bình và quảng cáo miễn phí trải nghiệm duyệt web, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây. Loại bỏ này Maps Trek adware độc hại từ máy tính của bạn trước khi quá muộn!

Loại bỏ virus MapsTrek

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ MapsTrek Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ MapsTrek Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *