Vi-rút loại bỏ Maps and Directions (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Maps and Directions

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Maps and Directions. Này Maps and Directions Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Maps and Directions không phải là một ứng dụng hữu ích. Nó làm cho lời hứa lớn, nhưng rơi ngắn trên mỗi một. Chương trình này được quảng cáo như một công cụ hữu ích, cung cấp cho bạn hỗ trợ với danh mục chính. Nó tuyên bố rằng nó cho bạn thấy các tuyến đường tốt nhất, an toàn nhất và nhanh nhất đến đích mong muốn của bạn. Trong thực tế, mặc dù, nó không cung cấp trên bất kỳ của những hứa hẹn. Maps and Directions là thực sự là một trình duyệt hijacker và nó không bao giờ có nghĩa là để mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào.

Chương trình được tạo ra bởi kẻ lừa đảo và không có gì tạo bởi kẻ lừa đảo là an toàn và hữu ích. Không đánh lừa mình nghĩ rằng Maps and Directions sẽ hỗ trợ. Nó sẽ không. Nếu bạn giữ nó, điều duy nhất bạn sẽ nhận được là ít phiền toái. Làm cho mình một ưu và cắt của dịch hại trú càng ngắn càng tốt. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Hành động! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một lần Maps and Directions đã nhập, vấn đề bắt đầu đổ. Kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Hijacker khó chịu bắt đầu thực hiện các thay đổi trong cài đặt lưng của bạn. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần thậm chí thông báo cho bạn về việc chuyển đổi. Ý kiến của bạn không còn phù hợp vì bạn không phải là một trong những trách nhiệm nữa. Hijacker là và nó bất cứ điều gì nó muốn. Nó chuyển hướng bạn đến các trang nghi ngờ tất cả thời gian. Nó lũ màn hình của bạn với các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Remove Maps and Directions
The Maps and Directions Virus

Trình duyệt của bạn bắt đầu có vấn đề với Hiển thị bất kỳ nội dung đúng. Máy tính của bạn bắt đầu những ngay cả khi offline. Ứng dụng đi mãi mãi để tải. Hệ thống của bạn treo và đóng băng thường xuyên. Nó thậm chí còn khởi động lại, đến lượt nó, dẫn đến mất dữ liệu. Tuy nhiên, những người là không là vấn đề duy nhất của bạn. Khó chịu khi chúng, đó là một cái gì đó tồi tệ hơn happing trong bóng tối.

Hijacker là gián điệp trên bạn. Nó theo dõi mọi di chuyển của bạn trực tuyến và ghi lại tất cả các dữ liệu nhạy cảm, nó có thể tìm thấy. Sau đó, khi xét thấy nó đã thu thập đủ, nó sẽ gửi nó tất cả để Subscribers người xuất bản nó. Những người lạ với chương trình nghị sự có được một giữ của bạn chi tiết riêng tư và họ có thể sử dụng chúng cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Một điều là chắc chắn, mặc dù. Không có vấn đề gì họ sử dụng nó cho, bạn sẽ có một trong những đau khổ.

Đừng để điều này xảy ra, nhưng tìm và xóa hijacker trước khi quá muộn. Các nhiễm trùng sử dụng mọi thứ trên máy bay gây ra vấn đề. Không chịu đựng được nó. Không ngồi nguyên nhân trong khi nó tàn phá trên máy riêng của bạn. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và xóa bỏ dịch hại trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Để làm điều đó theo cách thủ công, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi loài vật gây hại. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Đừng ngần ngại. Tình trạng khó khăn của bạn nặng hơn bởi phút!

Làm thế nào mà nhận Maps and Directions? Thật không may, bạn là một trong để cho hijacker trên tàu. Nó không thể vào mà không có sự cho phép của bạn, và rõ ràng, bạn cho nó. Đừng quá khắc nghiệt trên chính mình, mặc dù. Ký sinh trùng không xin phép công khai. Nó dựa trên phương pháp khéo léo, và quan trọng nhất, sự vội vàng, phân tâm và bất cẩn. Nó nằm ở khuôn mặt của bạn và nếu bạn không cẩn thận đủ, bạn rơi vào cái bẫy. Thay đổi thói quen của bạn. Thận trọng hơn. Luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi bạn bấm vào một cái gì đó đáng ngờ (một thư điện tử, quảng cáo, liên kết, trang, torrent, Cập Nhật, v.v..) Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Nếu không có nó, không có phương pháp là tốt, đủ để làm việc. Không cung cấp cho nó. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Làm ngược lại. Hãy thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn.

Loại bỏ virus Maps and Directions

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Maps and Directions Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *