Vi-rút loại bỏ Logic Cramble (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Logic Cramble. Này Logic Cramble Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Logic Cramble là một ví dụ về một chương trình độc hại mà rơi vào các thể loại phần mềm quảng cáo. Nó quảng cáo một s một công cụ hữu ích để có trên máy tính của bạn, mà hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm các thỏa thuận tốt nhất và bán hàng trên internet. Trong thực tế, nó không có gì của phân loại. Nó sẽ bắn phá màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo và các cửa sổ bật lên trong các công ty thoả thuận độc quyền cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, tin nhắn nhấp nháy, yêu cầu Cập Nhật giả, vv

các quảng cáo thường sẽ chuyển hướng đến đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm bên thứ ba Các trang web mà có thể làm hại máy tính của nạn nhân. Điều này là, này phần mềm quảng cáo Logic Cramble có thể theo dõi lịch sử web, Lướt những thói quen và truy vấn tìm kiếm, để tạo ra nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu người dùng có thể nhấp vào. Mục đích chính ở đây là tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Thông thường, phần mềm quảng cáo được phân phối thông qua gói miễn phí với các phần mềm, cũng như Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ liên kết và quảng cáo và thư rác. Nếu bạn tìm kiếm một cách để tránh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trong tương lai, bạn phải chú ý chặt chẽ hoạt động web của bạn. Nó là quan trọng để có được cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên đáng ngờ thúc giục bạn bấm vào một nút, để cập nhật một chương trình cụ thể hoặc ứng dụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để lựa chọn không cho một tiến trình cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao khi họ tải xuống nội dung từ internet. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì phần mềm được phép truy cập vào hệ thống máy tính. Nếu bạn thấy bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc bạn không muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên, bạn có thể chỉ đơn giản là bỏ chọn nó, do đó, nó không được cài đặt trên máy tính của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng phần mềm quảng cáo không phải là một vi-rút thực sự là. Đó là bởi vì nó lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống toàn bộ máy tính của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó là vô hại. Trong thực tế, nó có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng, nếu bạn để cho nó để các thiết bị của riêng mình quá lâu. Mà có lý do tại sao nó là rất quan trọng để loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này như sớm như bạn phát hiện sự hiện diện của nó trên máy ảo của bạn. Bởi vì phần mềm quảng cáo Logic Cramble sẽ tạo ra một số tiền rất lớn của các quảng cáo, tại một số điểm trình duyệt của bạn sẽ nhận được như vậy bị quá tải với họ và sẽ không thể hoạt động bình thường. Người dùng có thể gặp khó khăn khi làm bất cứ điều gì trên internet.

Trong thực tế, tốc độ internet sẽ giảm, và như vậy sẽ hiệu suất tổng thể của trình duyệt. Nó cũng có thể cho các phần mềm độc hại này để tận dụng lợi thế của dữ liệu cá nhân của bạn chẳng hạn như, nhưng không giới hạn thông tin mật khẩu, đăng nhập ID, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, IP địa chỉ, vv hacker như vậy thông tin có giá trị và thường chia sẻ với các bên thứ ba Đối với lợi nhuận. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và quảng cáo miễn phí, nơi bảo mật của bạn không bị xâm phạm, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây làm thế nào để thành công loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu này từ máy tính của bạn.

Loại bỏ virus Logic Cramble

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Logic Cramble Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *