Vi-rút loại bỏ LearnTheLyrics | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus LearnTheLyrics. Này LearnTheLyrics Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

LearnTheLyrics là một ứng dụng được phát triển bởi công ty Mindspark tương tác, được phân loại như là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Một dấu hiệu rằng phần mềm độc hại này đã xâm chiếm các thiết bị của bạn là cài đặt sửa đổi trình duyệt. Ký sinh trùng này sẽ thay thế trang chủ, trang tab mới và thậm chí tìm kiếm nhà cung cấp của bạn với các trang web LearnTheLyrics com. Nó không phải là không phổ biến để nhận thấy thanh công cụ mới hoặc tiện ích mở rộng mà không nhận được sự cho phép của bạn để cài đặt.

LearnTheLyrics chịu trách nhiệm về số lượng lớn các quảng cáo được nhắm mục tiêu mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn. Quảng cáo như vậy sẽ làm cho trình duyệt của bạn một địa ngục sống. Ký sinh trùng sẽ dừng lại ở không có gì để thu hút bạn vào mạng của mình. Thậm chí một trang trước đã không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào, bây giờ sẽ được bảo hiểm với các chương trình khuyến mại theo hình thức biểu ngữ, quảng cáo trong văn bản, cửa sổ bật lên hoặc nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Nhưng hãy cẩn thận! Hầu hết tài trợ liên kết dẫn đến các trang chưa được xác minh có thể tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc.

Như chúng tôi đã đề cập, ứng dụng này có một trang web chính thức và có thể được tải về miễn phí từ cửa hàng ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng có thể lẻn vào thiết bị của bạn không hề thông qua các gói phần mềm miễn phí. Thông thường, lý do của việc này là người dùng làm cho sai lầm khi chọn cho một cài đặt nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian. Chắc chắn, nó có vẻ là cách dễ nhất để cài đặt phần mềm trên điện thoại của bạn, nhưng điều này cũng sẽ cấp phép cho nội dung ẩn để có được cài đặt dọc theo các chương trình thường xuyên, mà không có kiến thức của bạn. Những gì chúng tôi đề nghị bạn làm thay vào đó, là để chọn một loại tiên tiến Custom/ cài đặt khi có sẵn. Bằng cách này, bất kỳ phần mềm bổ sung nào được ẩn từ bạn sẽ có thể nhìn thấy. Sau đó, tất cả đó là trái để được thực hiện là để bỏ chọn nội dung này và kết thúc cài đặt.

Tiện ích LearnTheLyrics đã không diễn ra trên máy tính của bạn. Khi phát hiện ra, bạn cần phải loại bỏ ngay lập tức, do đó, nó không có cơ hội để ăn cắp dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn, hoặc nghiêm trọng gây thiệt hại các trình duyệt web của bạn. Ký sinh trùng này có thể rất phá hoại, gây ra trình duyệt của bạn để tai nạn và đóng băng. Kết nối internet của bạn cũng sẽ nhận được ảnh hưởng, dẫn đến tốc độ chậm của nó. Còn bạn cho phép này dịch hại để ở lại trên máy tính của bạn, tệ hơn hiệu quả của nó sẽ nhận được. Con đường duy nhất của bạn ra khỏi mess này là loại bỏ này LearnTheLyrics PUP pesky. Nếu bạn không biết làm thế nào để thoát khỏi phần mềm độc hại chính mình, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết dưới đây.

LearnTheLyrics virus Removal

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ LearnTheLyrics Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *