Vi-rút loại bỏ Kolnewsupdate.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Kolnewsupdate.info

Các trang web Kolnewsupdate.info là một hệ quả của các hoạt động độc hại trên máy tính của bạn. Nếu trang giữ xuất hiện trong trình duyệt của bạn, nó có nghĩa là một ký sinh trùng khó chịu của các thể loại phần mềm quảng cáo đã xâm chiếm các thiết bị của bạn. Một khi côn trùng này gọi trình duyệt của bạn Trang chủ của nó, các vấn đề thực sự bắt đầu.

Phần mềm quảng cáo có khả năng thay đổi thiết đặt web của bạn. Nó cũng có thể cài đặt ứng dụng râm, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ, mà không có sự cho phép của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Hiệu quả tồi tệ nhất của một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo là số lượng lớn các quảng cáo đó sẽ tạo ra. Để đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp các nội dung mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào, ký sinh trùng sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu web như duyệt web lịch sử và tìm kiếm. Với thông tin này, nó sẽ có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Phần mềm quảng cáo được lập trình để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Vì vậy, cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên nội dung khuyến khích đầu tư, ký sinh trùng sẽ được trả tiền. Thêm quảng cáo được hiển thị, thì tốt hơn các cơ hội tạo ra thu nhập. Điều với các phần mềm quảng cáo là, rằng nó chỉ quan tâm đến số lượng các trang web tài trợ, nó sẽ hiển thị. Nó sẽ không xác minh họ, do đó, tốt nhất là bạn chỉ đạo rõ ràng của quảng cáo như vậy, kể từ khi có một cơ hội mà bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một nguồn nguy hiểm, đang tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn.

Các tin tốt là, phần mềm quảng cáo mà không thể truy cập vào máy tính của bạn trừ khi bạn cung cấp cho nó cho mình. Có nghĩa là, nó không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó cần sự cho phép của bạn, để xâm lược. Thông thường, người dùng vô tình cài đặt các phần mềm độc hại trên máy tính của họ. Điều này sẽ xảy ra khi họ vội vàng vào tiến trình cài đặt, mà không chú ý đến các điều khoản và điều kiện hoặc chế độ quá trình mà họ đã chọn.

Remove Kolnewsupdate.info
The Kolnewsupdate.info Virus

Nếu có bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng, và bạn đã chọn tham gia cho một cài đặt nhanh chóng, nó có nghĩa rằng phần mềm bổ sung sẽ được tự động cài đặt, thậm chí nếu không đúng cách có thể tiết lộ cho bạn. Để đảm bảo rằng không có tùy chọn cài đặt được ẩn từ bạn, bạn cần phải chọn chế độ nâng cao hoặc tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Bỏ chọn bất kỳ nội dung bổ sung mà bạn nhìn thấy, vì nó có khả năng nhất là phần mềm độc hại trong ngụy trang. Các cách khác cho phần mềm quảng cáo để sneak trên thiết bị của bạn là thông qua thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, tập tin torrent và râm liên kết.

Phần mềm quảng cáo có thể bị thiệt hại trình duyệt của bạn. Nhờ vào các quảng cáo nặng mà được tạo ra trên trình duyệt của bạn mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu gặp tụt hậu, tốc độ internet chậm, cũng như các ứng dụng thường xuyên bị đổ vỡ crash. Nếu bạn ở khách sạn nhàn rỗi và không hành động chống lại ký sinh trùng nguy hiểm này, nó sẽ hoàn toàn tiêu diệt trình duyệt web của bạn và bạn sẽ không có ai để đổ lỗi nhưng cho mình. Còn bạn trễ, tồi tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được.

Số lượng các quảng cáo sẽ tiếp tục phát triển với mỗi ngày qua đi, và họ sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực. Trực tuyến bảo mật và an ninh của bạn chắc chắn sẽ bị tổn hại nếu bạn kéo dài thời gian lưu trú này phần mềm độc hại. Cách duy nhất bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn một lần nữa và bảo vệ dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn khỏi rơi vào tay hacker là để loại bỏ phiền toái cyber ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó trên PC của bạn.

Loại bỏ Kolnewsupdate.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Kolnewsupdate.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *