Vi-rút loại bỏ JZip | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus JZip. Này JZip Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

JZip là một công cụ miễn phí được phát huy như một công cụ hữu ích và đáng tin cậy rằng làm việc với các định dạng tập tin khác nhau. Trong thực tế, nó là một phần mềm độc hại mà muốn biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu phân loại tiện ích này như là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Nhưng không để cho tên đánh lừa bạn. Không có gì có tiềm năng về nó. Nó là nhiều hơn có khả năng biến trình duyệt của bạn bình thường thành một kinh nghiệm kinh khủng.

The PUP sẽ lũ màn hình của bạn với tất cả các loại quảng cáo. Có thể là cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, tất cả các trang bạn truy cập sẽ được bảo hiểm với các quảng cáo. Thậm chí có một video mà bạn xem trực tuyến sẽ bị gián đoạn bởi quảng cáo. Có là không có thoát khỏi chúng. Trừ khi bạn quyết định làm điều gì đó về phần mềm độc hại khó chịu này và tiến hành gỡ bỏ nó ngay lập tức.

PUP JZip không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó cần sự cho phép của bạn để làm điều đó. Nó sẽ sử dụng thủ đoạn và sẽ mạnh mẽ dựa vào vẻ ngây thơ và bất cẩn để lẻn vào máy PC của bạn. Nơi phổ biến nhất như ký sinh trùng ẩn núp là thư rác email, file đính kèm email và các tập tin thực thi, phần mềm bó, liên kết bị nhiễm bệnh và cửa sổ bật lên, quảng cáo giả Tiện ích, yêu cầu Cập Nhật giả, vv. Khi bạn đã tải xuống phần mềm từ mạng internet, bước tiếp theo bạn nên làm chọn cho trình cài đặt nâng cao Custom/. Điều này sẽ cho phép bạn xem nội dung đầy đủ của những gì bạn đã tải xuống, nhìn ra cho bất kỳ phần mềm ẩn.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ chương trình bổ sung và các ứng dụng, tốt nhất là bỏ họ, vì họ có nhiều khả năng các phần mềm độc hại trong ngụy trang. Ngoài ra, đừng quá nhanh để tin tưởng ngẫu nhiên các cửa sổ bật lên mà thúc đẩy các tiện ích có vấn đề hoặc cập nhật các liên kết. Nếu bạn cần phải Cập Nhật hoặc tải về phần mềm, luôn luôn dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép.

Mục đích của các quảng cáo chính xác là gì? Để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột cho các hacker và các trang web đó khuyến khích. Hơn nữa, các quảng cáo hiển thị và các cửa sổ bật lên có thể dẫn đến vấn đề nguồn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn được chuyển hướng đến trang web râm. Nó không phải là không phổ biến cho nội dung quảng cáo để reroute đến những nơi bị nhiễm bệnh. Bằng cách này, bọn tội phạm mạng có thể sử dụng một backdoor và khởi động các nhiễm trùng khó chịu trên máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào được hiển thị.

Sự thật, không phải tất cả quảng cáo sẽ bị nhiễm bệnh, nhưng không còn cách nào của biết những quảng cáo này là hợp pháp và không. Luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì bạn xem trực tuyến. Nếu một quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là. Không rơi vào cái bẫy được thiết lập bởi bọn tội phạm. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được bàn tay của họ trên các thông tin cá nhân của bạn. Để đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư của bạn vẫn còn tư nhân, chúng tôi đề nghị loại bỏ các PUP này càng sớm càng tốt, vì nó đặt ra một nguy cơ bảo mật trực tuyến của bạn.

Loại bỏ virus JZip

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ JZip Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *