Vi-rút loại bỏ Idlemonitor.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Idlemonitor.exe. Hướng dẫn loại bỏ Idlemonitor.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Idlemonitor.exe là một quá trình độc hại. Nếu bạn tìm thấy nó trong phần quản lý tác vụ đang chạy, brace chính mình. Bạn đang ở trong một thời gian xấu. Idlemonitor.exe là một loại hình cụ thể của Trojan. Đó là một người thợ mỏ đồng xu. Các hacker sử dụng nó để khai thác thu kỹ thuật số. Điều này có nghĩa rằng nó buộc máy tính của bạn để thực hiện dịch vụ kế toán cho một nền tảng đồng xu. Đổi lại, PC của bạn được khen thưởng với phần phân đoạn của tiền xu. Tuy nhiên, mày không là một trong những người được các đồng xu. Họ đi thẳng đến kỹ thuật số ví Subscribers. Họ sử dụng bạn để kiếm tiền với chi phí của bạn. Đừng để họ làm điều đó.

Trojan là đủ nguy hiểm như họ. Thợ mỏ đồng xu Trojan là nguy hiểm hơn. Không bỏ qua sự hiện diện của Idlemonitor.exe’s. Một khi bạn nhận ra nó, bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Xóa sâu bệnh ngay lập tức. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ giữ trên xấu đi với mỗi ngày. Không procrastinate! Thời gian không phải là bạn bè của bạn trong tình huống này.

Như chúng tôi đã nói, Idlemonitor.exe Trojan là sử dụng máy tính của bạn để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nó sử dụng CPU của bạn ở nhiệt độ rất cao không ngừng. Nó không lấy một break. Điều này, tất nhiên, rút ngắn cuộc sống PC của bạn một cách đáng kể. Nhưng có nhiều hơn. Đồng xu đào quá trình đòi hỏi nhiều năng lượng điện. Đừng ngạc nhiên nếu cuối tháng hóa đơn điện của bạn hai lần hoặc ba lần như cao. Trojan có trách nhiệm đó. Bạn chính là người đã trả giá. Đó là lý do tại sao đào xu là chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính của riêng bạn. Các tin tặc đang sử dụng máy của bạn.

Ngoài ra, bạn phải trả cho quyền lực này biến thành nhiệt. Idlemonitor.exe không ngần ngại sử dụng máy tính của bạn ở nhiệt độ cao. Nếu bạn không có một hệ thống làm mát mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ quá nóng. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến thiệt hại không thể thu hồi phần cứng. Long câu chuyện ngắn, bạn có thể mất máy tính của bạn cho tốt. Nhưng thậm chí không có tính năng này khai thác mỏ đồng xu, sâu bệnh này rất phá hoại.

Sau khi tất cả, đây là một Trojan mà chúng ta đang nói về. Trojan là sợ hãi cho một lý do và Idlemonitor.exe không phải là một ngoại lệ. Nó làm cho một mess hoàn toàn của máy PC của bạn. Nó biến đổi của hệ thống đăng ký sau lưng. Nó cho biết thêm and/ hoặc loại bỏ các mục, thay đổi hoặc thiệt hại hoàn toàn quan trọng hệ thống tập tin, vv. Kết quả là, các chương trình của bạn có thể không hoạt động đúng nếu ở tất cả.

Ngoài ra, loài vật gây hại có thể cũng cấp cho các nhà phát triển của nó loại bỏ quyền truy cập vào máy tính của bạn. Nếu điều này xảy ra, các Subscribers có thể bật máy ảnh web của bạn và gián điệp về bạn trong thời gian thực. Họ cũng có thể thấy những gì bạn đang gõ và những gì trên màn hình của bạn. Họ có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn theo cách này. Đừng để kịch bản mà mở ra. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để loại bỏ Idlemonitor.exe ngay lập tức. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được. Hành động bây giờ!

Một khi bạn nhận được thoát khỏi nhiễm trùng, hãy chắc chắn để tự bảo vệ mình tốt hơn trong tương lai. Bạn có biết làm thế nào các Trojan có trong thời gian này? Kẻ lừa đảo sử dụng các kỹ thuật như họ biết bạn sẽ không bao giờ cung cấp cho một ký sinh trùng của bạn cho phép để nhập. Một trong những phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả để phân phối Trojan là thư rác email. Tin tặc thường gắn một dịch hại một email hợp pháp dường như và bạn làm phần còn lại bằng cách nhắm mắt mở tất cả mọi thứ mà đất trong hộp thư email của bạn. Đừng làm thế.

Xóa bất kỳ tin nhắn từ một người gửi không rõ ngay cả khi nó có vẻ an toàn và thậm chí còn hữu ích. Email như vậy thường cung cấp các nhiễm trùng và nếu bạn không bị phân tâm bạn sẽ có thể để ngăn chặn một kẻ xâm nhập vào. Ngoài ra, tránh xa đáng ngờ pages/ sites/ torrents/ quảng cáo và cẩn thận thêm khi cài đặt gói phần mềm chia sẻ freeware/. Tất cả các loài gây hại cần gì nhất là sơ suất của bạn. Không cung cấp nó.

Loại bỏ Idlemonitor.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Idlemonitor.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *