Vi-rút loại bỏ “I Write You Inasmuch” Bitcoin Email | Cập Nhật

Trojans

Bạn đã nhận được email “Tôi viết cho bạn vì”? Bình tĩnh đi. Đó là không cần cho hoảng sợ không cần thiết. Thông báo này là không có gì nhưng một trò lừa bịp, được thiết kế để scare bạn. Lý do bạn nhận email này là có một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một scamware khó chịu. Ký sinh trùng như này được thiết kế để lừa bạn phải trả một số tiền trong các hình thức của Bitcoin, trao đổi để giữ riêng tư của bạn còn nguyên vẹn.

Người gửi email này cũng tuyên bố rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh do vi rút Trojan horse, và trong một kết quả của nhiễm trùng này, họ đã có thể gián điệp trên bạn. Họ đang đe dọa để truyền bá các dữ liệu họ có về bạn, đặc biệt là một đoạn video đáng xấu hổ họ quản lý để ăn cắp thông qua webcam của bạn. Không chú ý đến các mối đe dọa của họ! Những gì bạn cần làm là để giữ bình tĩnh, xóa email lừa đảo này và quét máy tính của bạn cho scamware đằng sau nó.

Trong hầu hết trường hợp, người dùng vô tình lây nhiễm máy tính của họ với ký sinh trùng này thông qua các thư rác, phần mềm bó hoặc nhiễm bệnh liên kết. Các tin tốt là, nó không thể hack máy tính của bạn trực tiếp. Có nghĩa là, đó là cách duy nhất cho nó để có được truy cập, nếu như bạn một mình, cho phép nó để xâm nhập. Nó sẽ mất một chút bất cẩn hoặc sự sơ suất, cho ký sinh trùng khó chịu để lẻn vào máy PC của bạn.

Thông thường, các phần mềm mà bạn tải về từ internet bao gồm ẩn nội dung sẽ được vô hình cho bạn, bạn nên lựa chọn một chế độ cài đặt nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên chọn một loại cao cấp hoặc tùy chỉnh cài đặt, để ngăn ngừa nhiễm trùng cyber tiềm năng.

“Tôi viết cho bạn vì” email lừa đảo dựa vào vẻ ngây thơ của bạn để thành công. Không tin một từ trong thư này. Kẻ lừa đảo sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho bạn rơi cho nằm của họ. Email này không bao gồm nhiều chi tiết. Nó không đề cập đến tên của bạn, hoặc các trang web bạn truy cập mà bạn bị cáo buộc đã bị nhiễm bệnh trên. Như vậy hacker sử dụng thủ thuật khác nhau để làm cho bạn tin rằng chúng. Thông minh hơn họ! Không cho phép họ để thu hút bạn vào một mạng lưới của dối trá và lời hứa hẹn giả.

Làm theo lời khuyên của chúng tôi và xóa email này ngay sau khi bạn nhận được nó. Sau đó, bạn phải quét máy tính của bạn để phát hiện các vấn đề thực tế. Không chậm trễ thực hiện các hành động chống lại này scamware nguy hiểm! Nó có thể thay đổi chiến thuật của mình và cố gắng để lừa bạn cài đặt phần mềm có vấn đề hoặc thậm chí để lộ thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Tiết kiệm cho mình những rắc rối trong tương lai và đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn từ tay của tin tặc, với việc loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này!

Loại bỏ “I Write You Inasmuch” Bitcoin Email

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ “I Write You Inasmuch” Bitcoin Email từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *