Vi-rút loại bỏ Holbrooked.top (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Holbrooked.top

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Holbrooked.top. Này Holbrooked.top Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đã nhận thấy một cái gì đó không bình thường về trình duyệt của bạn giống như sự hiện diện của tiện ích mới, phần mở rộng hoặc thanh công cụ bạn có không có hồi ức của bao giờ cài đặt ở nơi đầu tiên, bạn có thể gặp rắc rối. Hành vi như vậy là điển hình cho trình duyệt hijackers. Họ cũng có khả năng thay đổi của bạn Trang chủ và tìm kiếm những tùy chỉnh, và khá tốt tại ngập màn hình của bạn với nội dung quảng cáo không mong muốn.

Chuyển hướng Holbrooked.top là một dấu hiệu rõ ràng rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Mục đích chính của phần mềm độc hại này là để tạo ra các loại quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào. Nhiệm vụ như vậy có thể bởi vì hijackers có thể dễ dàng có được truy vấn browsing history, thói quen và tìm kiếm của bạn, cũng như giám sát các hoạt động trang web hiện tại của bạn.

Trình duyệt hijackers có thể được phân phối theo nhiều cách. Thường xuyên như vậy phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn thông qua các tin nhắn email rác, email đính kèm và thực thi các tập tin, giả mạo bản cập nhật nhất, miễn phí gói phần mềm, tập tin torrent, vv. Người dùng có thể làm gì để tránh nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng là cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và được cấp phép và không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up đáng ngờ thúc giục họ làm theo một liên kết để bắt đầu quá trình Cập Nhật.

Remove Holbrooked.top
The Holbrooked.top Virus

Ngoài ra, nó luôn luôn là tốt nhất để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt, để có toàn quyền kiểm soát hơn mà các chương trình và các ứng dụng từ các gói đã đề cập sẽ thực sự nhận được cài đặt trên máy tính của bạn. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn bất kỳ phần mềm đáng ngờ tìm kiếm mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Holbrooked.top hijacker sẽ lũ màn hình của bạn với tất cả các loại quảng cáo, cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá đặc biệt và cung cấp, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, nhấp nháy tin nhắn, vv mà có thể phục bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm.

Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ khai mạc backdoor đến hacker muốn gì, nhưng để ăn cắp cá nhân dữ liệu như mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv và sau đó chia sẻ thông tin này với người khác cho lợi nhuận. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục với việc loại bỏ các hijacker trình duyệt này càng sớm càng tốt.

Loại bỏ virus Holbrooked.top

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Holbrooked.top Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *