Vi-rút loại bỏ “Hello My Victim” Email Bitcoin | Cập Nhật

Trojans

“Xin chào các nạn nhân của tôi” là một scam email mới mà lưu thông internet và cung cấp cho nhiều người sử dụng một cơn đau tim. Trên thực tế, trò lừa bịp email này là không chính xác mới. Trong thực tế, nó là chỉ là một nâng cấp lên bây giờ nổi tiếng Bitcoin scam email hoạt động theo cùng một cách. Những kẻ lừa đảo tuyên bố rằng họ đã tấn công máy tính của bạn trong khi bạn đã đến thăm trang web khiêu dâm. Và họ đã quản lý để theo dõi bạn vì virus họ tung ra trên thiết bị của bạn. Họ cũng đe dọa để lộ một cảnh quay khá nhạy cảm của bạn, từ thời gian khi bạn được cho là đã xem video dành cho người lớn.

Để đổi lấy sự im lặng của họ, bạn đang được blackmailed. Hacker làm cho nó rõ ràng rằng nếu bạn không muốn điều này video để xem ánh sáng của ngày, bạn phải trả tiền cho họ trong Bitcoins. Số tiền khác nhau giữa $200 và $1000. Bạn không phải tin tưởng một từ duy nhất được viết bằng email. Thông báo lừa đảo này được thiết kế để scare bạn và làm cho bạn nhảy vào hành động không cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ mát của bạn và xóa email này ngay sau khi bạn nhận được nó. Sau đó, bạn nên tiến hành quét máy tính của bạn cho ký sinh trùng chịu trách nhiệm về scamware này.

Chúng tôi đã thiết lập rằng email “Hello My nạn nhân” là không có gì nhưng một sơ đồ để ăn cắp tiền của bạn. Thật không may, chỉ cần xóa các tin nhắn sẽ không giải quyết vấn đề thực tế. Đó là một sự khởi đầu. Nhưng ký sinh trùng gây phiền nhiễu của scamware sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của mình và cố gắng để làm cho bạn rơi vào cái bẫy độc hại khác. Nhưng làm thế nào phần mềm nguy hiểm như vậy đã quản lý để sneak trên máy tính của bạn ở nơi đầu tiên? Vâng, đó là tất cả nhờ vào sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của bạn.

Kẻ lừa đảo như những người đằng sau scamware này phát triển mạnh nhờ bất cẩn của người dùng. Nếu bạn không cẩn thận đủ và không chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến, nó sẽ được dễ dàng để bạn có thể vô tình cho phép một ký sinh trùng khó chịu trên máy tính mạng của bạn. Trong hầu hết trường hợp, điều này xảy ra thông qua thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, tập tin torrent, râm quảng cáo, vv. Thông thường, người dùng cài đặt các phần mềm kèm theo chế độ thiết lập nhanh chóng và do đó nguy cơ không được phép cài đặt phần mềm độc hại ẩn. Để đảm bảo rằng như vậy tiền thưởng chương trình hoặc các ứng dụng được hiển thị cho bạn để bỏ chọn, hãy chắc chắn để chọn lựa cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt.

Các Scamware “Hello My Victim” Email Bitcoin nhằm mục đích để chơi với nỗi sợ hãi của bạn, để thực hiện mục tiêu của mình. Thay vì mất đi chính mình với những cảm xúc ngập tâm trí của bạn, mất một chút thời gian để xem xét tình hình của bạn. Những người gửi không cung cấp chi tiết cụ thể. Trang web những gì họ đã sử dụng để lây nhiễm máy tính của bạn? Tất cả trong thông báo này là mối đe dọa. Trống rỗng các mối đe dọa.

Cryptocurrency là một sự lựa chọn thú vị. Có lẽ bởi vì nó là untraceable. Sau khi bạn gửi số tiền yêu cầu, bạn không thể nhận được tiền của bạn trở lại. Nhưng đừng để những kẻ lừa đảo nhu cầu cảm giác lo sợ bạn. Xóa thông báo này và kiểm tra hệ thống máy tính của bạn cho bất kỳ phần mềm độc hại. Thông minh hơn những kẻ lừa đảo và bảo vệ máy tính của bạn khỏi tác hại! Loại bỏ ký sinh trùng chịu trách nhiệm về trò chơi khăm “Hello My nạn nhân” và di chuyển về với cuộc sống của bạn.

Loại bỏ virus “Hello My Victim” Email Bitcoin

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ “Hello My Victim” Email Bitcoin Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *