Vi-rút loại bỏ “Google Chrome Fatal Error” | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “Google Chrome Fatal Error”. Hướng dẫn loại bỏ “Google Chrome Fatal Error” này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

“Google Chrome Fatal Error” là một cảnh báo giả mạo mà nhiều người dùng đã nhìn thấy trên màn hình của họ gần đây. Thông báo này được tạo ra bởi một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Công cụ rogue sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng đó là một vấn đề với bản sao của các trình duyệt web Google Chrome. Điều này là phổ biến nhất khách hàng duyệt web ra khỏi đó. Nếu bạn thấy một thông báo cảnh báo với tiêu đề được liệt kê ở trên và các nội dung như được mô tả dưới đây, không làm theo các hướng dẫn từ nó. Đây là một trò lừa bịp phức tạp. PUP đằng sau những cửa sổ bật lên là một hình thức của phần mềm độc hại. Nó sẽ gây ra vấn đề cho bạn và hệ điều hành (OS). Bạn nên hành động ngay lập tức chống lại nó.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào máy tính của bạn đã bị nhiễm ký sinh trùng này, chúng tôi có thể cung cấp một lời giải thích. PUP đằng sau tin nhắn “Google Chrome Fatal Error” sử dụng các mô hình tối để xâm nhập vào máy tính. Kỹ thuật phân phối phổ biến nhất bundling. Chương trình râm chốt vào tập tin thực thi một phần của phần mềm hoạt động như là một khách hàng tải về. Các máy chủ có thể là một ứng dụng chương trình, phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ vi phạm bản quyền. The PUP sẽ được cung cấp cho các cài đặt như một phần thưởng. Nó sẽ được đánh dấu cho một mặc định đó có nghĩa là việc chấp nhận mặc định cài đặt sẽ tự động cho phép nó để có được cài đặt vào máy tính của bạn. Để tránh cho phép các phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn, bạn phải đọc các điều khoản và điều kiện của chương trình bạn dự định để làm cho việc sử dụng.

Remove “Google Chrome Fatal Error”
Virus “Google Chrome Fatal Error”

thư rác là một tàu thường cho PUP đằng sau các cảnh báo “Google Chrome Fatal Error”. Chương trình bí mật sẽ được ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Người gửi sẽ mô tả tài liệu gắn như một thông điệp về một vấn đề cấp bách. Ông sẽ yêu cầu bạn làm quen với các tài liệu ngay lập tức. Bất kể như thế nào quan trọng một email nhất định có vẻ như, bạn không nên giả định nó là hợp pháp chỉ vì những giai điệu. Ngược lại. Người gửi spam thường viết các chữ cái một cách nghiêm túc để ảnh hưởng đến hoặc thậm chí gây sốc người. Bạn nên chứng minh độ tin cậy của thông báo trước khi bất kỳ hành động. Tra cứu danh bạ của người gửi, đặc biệt là các tài khoản email. Mà phải phù hợp với địa chỉ liên lạc của các thực thể mà ông tuyên bố để đại diện cho. Cách khác trong chương trình sinister là thông qua một ổ đĩa bằng tải về. Nhập vào một trang web bị hỏng sau một liên kết bị xâm phạm là đủ để lây nhiễm bạn, vì vậy hãy thận trọng.

“Google Chrome Fatal Error” thông báo sẽ xuất hiện trong hai định dạng. Thông báo đầy đủ xuất hiện như là một trang web tương tự như màn hình mất màu xanh (BSOD). Nó chứa thông tin kỹ thuật viết bằng màu trắng trên nền màu xanh. Ở cuối báo cáo lỗi nghĩa, sẽ có một số đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật. Số được cung cấp là 877-804-5390. Các bài viết khác là bổ sung. Nó xuất hiện trong một cửa sổ nhỏ màu trắng. Nội dung duy nhất, nó sẽ liệt kê là những tuyên bố về một lỗi và đường dây nóng. Tất nhiên, báo cáo lỗi từ các trang web là giả. Những người có nghĩa vụ phải cung cấp hỗ trợ kỹ thuật không phải kỹ sư máy tính. Họ là những người sẽ cố gắng bán cho bạn một công cụ bảo mật đắt tiền các đại lý. Bạn không nên gọi đường dây nóng để bắt đầu với. Mieãn phí có thể cao. Hơn nữa, chúng ta cần phải cảnh báo bạn rằng công cụ được cung cấp bảo mật có thể là vô giá trị hoặc thậm chí nguy hiểm. Nó có thể là một virus.

Mục tiêu của những người đứng sau PUP là để kiếm tiền từ lưng của người dân. Cảnh báo “Google Chrome Fatal Error” là một chiến thuật đe dọa mà cố gắng để đẩy người dùng vào hành động để bảo vệ hệ thống của họ từ các mối nguy hiểm tiềm năng. Xem các phần mềm được bán thông qua chương trình này là đáng tin cậy trong câu hỏi khác hoàn toàn. Tuy nhiên, đó là một khía cạnh khác cần được chiếm. The PUP có khả năng theo dõi. Nó sẽ thu thập thông tin về bạn trong khi hoạt động trên hệ thống của bạn. Đầu nó có thể ghi bao gồm lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, vị trí địa lý, số zip, tài khoản email, số điện thoại, thông tin chi tiết nhân khẩu học, tên người dùng, mật khẩu, thông tin đăng nhập tài chính và dữ liệu khác. Các chủ sở hữu của the PUP có thể bán các thông tin mà họ đã thu được từ trình duyệt web của bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn.

Loại bỏ “Google Chrome Fatal Error”

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ “Google Chrome Fatal Error” từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *