Vi-rút loại bỏ Gate Snapper (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Gate Snapper

Gate Snapper là chỉ là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình mà đến từ gia đình nổi tiếng SuperWeb LLC. Giống nhau cho các thành viên khác của gia đình nói trên, ngay sau khi xâm nhập Gate Snapper máy tính của bạn, nó tạo ra tông màu của vô dụng quảng cáo bật lên có thể gây ra tai nạn thường xuyên hệ thống và làm chậm xuống phiên duyệt web của bạn một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, các quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến một số trang web đáng ngờ và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ Gate Snapper từ hệ thống ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của mình trên nó.

Gate Snapper quảng cáo như là một ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn “điều hướng thông qua sự hỗn loạn”. Tuy nhiên, khi nghiên cứu sâu hơn, nó dường như là chương trình hoàn toàn vô ích và không mong muốn tiềm tàng. Vì vậy, bạn không nên trên PC của bạn.

Mặc dù có một trang web chính thức của mình – gatesnapper.com, trang chủ là hiện nay không thể mở. Xem xét thực tế này, người ta có thể kết luận rằng Gate Snapper đã sử dụng một phương pháp để nhập vào máy ảo của bạn mà không có kiến thức của bạn.

Thông thường, phần mềm quảng cáo chương trình nhập vào hệ thống cùng với một bó của các ứng dụng khác mà bạn không cần vào PC của bạn. Điều này thường xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm miễn phí mới trên hệ thống và không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Sau đó, bạn đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và để cho các chương trình phần mềm quảng cáo vào máy tính của bạn.

Ngoài ra, có là một khả năng rằng bạn đã nhấp vào một số quảng cáo quảng bá miễn phí hệ thống tối ưu hóa hoặc máy quét. Trong bất kỳ trường hợp nào, không có vấn đề gì các trường hợp đó, nếu bạn không cẩn thận với nội dung mà bạn truy cập hoặc tải xuống, bạn sẽ chắc chắn kết thúc với phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Remove Gate Snapper
The Gate Snapper Virus

Giống như mọi ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, mục tiêu chính của Gate Snapper là để thực hiện một lợi nhuận dễ dàng để tiếp tục tồn tại của nó. Cách duy nhất để làm điều này là để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba liên kết và được hiển thị bởi các quảng cáo mà họ cung cấp.

Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, các nhà phát triển của Gate Snapper kiếm tiền. Tuy nhiên, điều này có thể rất nguy hiểm bởi vì những quảng cáo này thường dẫn đến các trang web bị lỗi và máy tính của bạn có thể nhận được một cách dễ dàng bị nhiễm phần mềm độc hại. Do đó, loại bỏ Gate Snapper từ hệ thống này là rất khuyến khích.

Tin tốt ở đây là rằng việc loại bỏ Gate Snapper không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình bên cạnh quảng cáo của mình, theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Loại bỏ virus Gate Snapper

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Gate Snapper Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Gate Snapper Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *