Vi-rút loại bỏ GamesMuze Start (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GamesMuze Start. Hướng dẫn loại bỏ GamesMuze Start này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

GamesMuze Start bởi Goamuze.com là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo pesky. Nó được quảng cáo như một công cụ hữu ích mà sẽ nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn bằng cách hiển thị cho bạn cung cấp tốt nhất và các giao dịch và cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh và chính xác. Âm thanh như trợ lý hoàn hảo để có trên tàu, phải không? Nếu những điều này là đúng, mặc dù. Bởi vì họ không phải là. Như chúng tôi đã nói, GamesMuze Start là một phần mềm quảng cáo và phần mềm quảng cáo phần không nhận được phát triển để có lợi cho bạn. Hacker tạo ra để phục vụ cho mục đích độc hại của họ. Cho bạn, Tuy nhiên, một phần mềm quảng cáo không đâu. Nó mang lại cùng không có gì nhưng đau đầu và unpleasantries. Tất cả bắt đầu với một số sự can thiệp của duyệt web nhưng tình hình xấu đi với mỗi ngày. Còn côn trùng được trên tàu, những vấn đề bạn phải đối mặt. Vì vậy, xóa nó. Mặc dù nó không phải là loại ký sinh trùng, GamesMuze Start, nguy hiểm nhất vẫn còn nguy hiểm và không nên đánh giá thấp. Tìm và xóa nó ngay khi có thể.

Các nhiễm trùng lũ lụt các trình duyệt của bạn với các quảng cáo. Bạn có thấy quảng cáo “được tài trợ bởi GamesMuze Start”? Chúng tôi đặt cược mà bạn làm. Và như là vượt qua thời gian, bạn bắt đầu thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa của họ. Mỗi đơn nói rằng khi bạn truy cập trực tuyến của bạn toàn bộ màn hình được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, biểu ngữ, pop-up, quảng cáo video, vv và vv. Lướt Web trở thành một nhiệm vụ không thể. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm. Thay vào đó, bạn thấy quảng cáo. Phần mềm quảng cáo cũng sẽ mở ra các tab và cửa sổ tất cả của một bất ngờ. Và bạn đang liên tục nhìn thấy trang Goamuze.com. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó suốt ngay cả khi bạn đang cố gắng để tải một trang khác.

Tất nhiên, bạn buộc phải truy cập vào các trang khác chỉ là nghi ngờ là tốt. Needless to say, họ không thể tin được như họ đang lẽ tràn ngập với nhiễm trùng mà bạn có thể nhận được với một nhấp chuột duy nhất. Tuy nhiên, phần mềm quảng cáo làm ảnh hưởng các hoạt động trực tuyến của bạn không phải là phần tệ nhất. Loài vật gây hại cũng hỏng an toàn của bạn. Sau chương trình gián điệp về bạn và theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm. Nhưng nó không giải quyết chỉ với quan sát. Nó cũng ghi lại tất cả mọi thứ và khi nó quyết định nó có đủ, nó sẽ gửi nó cho những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Câu hỏi là là bạn gonna cho subscribers có được một giữ của bạn chi tiết riêng tư của cậu đi để bước lên và bảo vệ họ? Không có gì tốt có thể ra khỏi đây. Không cho bạn ít. Làm đúng và loại bỏ phần mềm quảng cáo trong khi bạn vẫn còn có cơ hội. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Dịch hại này không thể nhận mà không có sự cho phép của bạn. Nói cách khác, không có sự cho phép, không nhập viện. Bạn có nhớ đưa ra nó ánh sáng màu xanh lá cây? Có lẽ không và chưa hết, ở đây nó. Các bệnh nhiễm trùng lừa bạn. Nó vẫn yêu cầu sự chấp thuận của bạn, nhưng bạn được nên bị phân tâm và bất cẩn mà bạn đã không nhận ra những gì bạn đang đồng ý. Nó đã lợi dụng sơ suất của bạn, và tất nhiên, sử dụng những thủ đoạn cũ, nhưng vàng. Chúng tôi đang nói trang bị hỏng, quảng cáo của bên thứ ba, phần mềm miễn phí, thư rác, giả chương trình Cập Nhật, vv. Bạn cần phải thận trọng nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn. Hãy Cập Nhật ví dụ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt phần mềm độc hại. Nhiễm trùng thường ngụy trang mình như hợp pháp Cập Nhật chương trình của người bị mắc mưu người dùng. Chú ý nhiều hơn và một cách mù quáng không đồng ý với tất cả mọi thứ mà không bothering để đọc nó đầu tiên. Đây là cách duy nhất bạn có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào.

Loại bỏ GamesMuze Start

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ GamesMuze Start từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GamesMuze Start từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *